ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ถนนลูกรัง ไร้ไฟส่องทาง กระบะเสียหลัก ไถลตกข้างทาง ตาย 1 เจ็บ 3

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2559 10:12 น.
  SHARE

  กลุ่มวัยรุ่นขับรถกระบะ 4 ประตูกำลังจะกลับบ้านหลังไปเที่ยว ระหว่างทางกลับบ้านถนนมืด เป็นลูกรัง ไม่มีไฟส่องทาง รถเสียหลักไถลลงข้างทาง เจ็บ 3 ตาย 1 คน อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง

  เมื่อเวลา 02.00 น. คืนวันที่ 3 พฤษภาคม 2559 ร.ต.อ.ชยุต แสงมณี รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้ง ว่าเกิดเหตุรถกระบะ 4 ประตู ตกข้างทางลงไปในคลอง บริเวณคลองส่งน้ำ หมู่ที่ 1 ต.ไผ่จำศีล อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย หลังได้รับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ และเจ้าหน้าที่สมาคมวีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง


  ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ ยี่ห้อไทรทัน 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กน 8705 พระนครศรีอยุธยา ตกลงอยู่ในคลองส่งน้ำโดยตัวรถได้ขวางกับคลองอยู่ สภาพพังยับ กระจกแตกกระจาย หลังคายุบ เจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยได้เร่งนำคนเจ็บทั้งหมด 3 ราย ส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ ไปรักษาเป็นการด่วน และตรวจสอบภายในรถได้พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย

  สภาพศพ มีบาดแผลฉีกขาดที่แขนซ้าย หัวแตก ทราบชื่อต่อมาคือนายบุญญฤทธิ์ ผลสุทธิ์ อายุ 25 ปี ชาวอำเภอป่าโมก และส่วนคนที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อผู้ขับขี่ว่า นายพรนุพล พรหมโณ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/1 หมู่ 7 ตำบลเอกราช อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะแตก บวม และแผลถลอกแขนและขา นายอนุรัตน์ วงษ์บุญ อายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ แขน และนายอดิศักดิ์ ฮักยิ้ม อายุ 22 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณคอแพทย์ได้ทำการเอกซเรย์และมีแผลถลอกตามร่างกาย ทั้งหมดเป็นชาวอำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง

  จากการสอบถามนายพรนุพล ผู้ขับขี่ ได้เล่าว่า ตนและเพื่อนมาจากบ้านที่อำเภอป่าโมก ได้มานั่งรับประทานที่ร้านอาหาร แล้วหลังจากนั้นตนก็ได้ขับรถพาเพื่อนๆ กลับบ้าน พอช่วงก่อนที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ได้มีการทำถนนและช่วงนี้ไม่มีไฟทางส่อง ทำให้ถนนช่วงนี้มืดและตนก็ตกใจเนื่องจากถนนเป็นลูกรังลอย ได้แตะเบรกแล้วรถก็ได้เกิดหมุนไถลลงไปในคลอง หลังจากนั้นก็ไม่รู้เรื่องรู้สึกอีกทีอยู่โรงพยาบาลแล้ว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งรวบรวมหลักฐานเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ที่แท้จริงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุบัติเหตุรถไถลรถไถลลงคลองถนนมืดซิ่งกระบะอำเภอวิเศษชัยชาญอ่างทองข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยไฟส่องทาง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 07:46 น.