ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มใหญ่เครียดตกงาน-ไม่มีเงิน ซดเหล้าย้อมใจ ใช้สายยางผูกคอดับ

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2559 08:50 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี เครียดหนัก ตกงานไม่มีเงินใช้ ดื่มเหล้าปรับทุกข์กับเพื่อน หลังแยกย้ายกันกลับ ตัดสินใจใช้สายยางฉีดน้ำ ผูกคอตายกับขื่อหน้าบ้าน ที่ชลบุรี เมียตกใจเห็นเหตุการณ์รีบตามเพื่อนช่วย แต่ไม่ทัน สามีสิ้นใจแล้ว ...

  มื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 พ.ค. ร.ต.อ.พรชัย เหลือผล รอง.สว.สส.สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผูกคอฆ่าตัวตายเหตุเกิดบ้านเลขที่ 449/8 หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯ พัทยารุดตรวจสอบ 

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปลูกด้วยไม้ชั้นเดียว เนื้อที่ประมาณ 30 ตารางวา บริเวณหน้าบ้าน พบศพนายนิพนธ์ บุญประกอบ อายุ 45 ปี นอนอยู่ที่บริเวณพื้น โดยมีนางท๊อป อายุ 44 ปี สัญชาติกัมพูชา ภรรยานั่งเศร้าร่ำไห้เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากการตรวจสอบพบสายยางสีฟ้าผูกติดอยู่กับขื่อหลังคาหน้าบ้านสูงจากพื้นประมาณ 2 เมตร ตามร่างกายไม่มีพบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด

  จากการสอบสวนนางท๊อป ภรรยาผู้ตายให้การว่า สามีของตนตกงานมานานหลายเดือนก่อนเกิดเหตุสามีนั่งดื่มเหล้าอยู่กับเพื่อนบริเวณหน้าบ้าน ตลอดเวลาที่นั่งดื่มเหล้าได้บ่นกับเพื่อนในวงเหล้าว่าเครียด ไม่มีงานทำ ไม่มีเงินติดบ้าน เพื่อใช้จ่าย พอเริ่มมีอาการมึนเมาต่างคนต่างแยกย้ายกันกลับบ้าน แต่สามียังนั่งดื่มสุราอยู่เพียงคนเดียวตนจึงเข้ามานอนรออยู่ภายในบ้าน ผ่านไปนานตนเอะใจ เนื่องจากยังไม่เข้าบ้าน เมื่อออกมาตาม ก็พบว่า ใช้สายยางฉีดน้ำผูกคอตัวเองกับขื่อหน้าบ้านอยู่ในสภาพลิ้นจุกปากตาเหลือก จึงวิ่งขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านให้มาช่วยนำตัวลงมา แต่ไม่ทัน สามีได้เสียชีวิตแล้ว จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ 

  อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้มอบศพให้ญาติ นำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผูกคอตายฆ่าตัวตายเคลียดผูกคอตายลาโลกตกงานไม่มีเงินให้ดื่มเหล้าปรับทุกข์บางละมุงชลบุรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 15:16 น.