ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ปัญญา' ลงพื้นที่หาเบาะแสขโมยตู้เอทีเอ็มกรุงศรีฯ ย่านสมุทรปราการ

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2559 03:20 น.
  SHARE

  ที่ปรึกษา (สบ 10) ลงพื้นที่สมุทรปราการเน้นย้ำหาเบาะแสขโมยตู้ ATM กรุงศรีอยุธยา ย่านบางพลี คาดคนร้ายเตรียมอุปกรณ์มาเป็นอย่างดี อาจก่อเหตุเชื่อมโยงท้องที่อื่น...

  เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 2 พ.ค.59 พล.ต.อ.ปัญญา มาเม่น ที่ปรึกษา (สบ 10) ลงพื้นที่ติดตามคดียกตู้ ATM ธ.กรุงศรีอยุธยา บริเวณหน้าสำนักงานศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ สาขาถนนกิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อคืนที่ผ่านมา พร้อมร่วมประชุมกับชุดคลี่คลายคดี

  พล.ต.อ.ปัญญา มาเม่น ที่ปรึกษา (สบ 10)
  พล.ต.อ.ปัญญา มาเม่น ที่ปรึกษา (สบ 10)

  พล.ต.อ.ปัญญา มาเม่น ที่ปรึกษา (สบ 10) กล่าวว่า คดีนึ้เป็นคดีประชาชนให้ความสนใจ จากการพูดคุยกับ ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ และชุดคลี่คลายคดีทราบว่า ได้มีการกำหนดแนวทางการสืบสวนไว้อย่างชัดเจนแล้ว ส่วนการติดตามคนร้ายจะเร่งให้เร็วที่สุด สำหรับวิธีการคาดว่าคนร้ายต้องมีการเตรียมอุปกรณ์มาเป็นอย่างดีในการขนย้ายตู้ที่มีน้ำหนักมากราว 400 กก. และเชื่อว่าคนร้ายกลุ่มนี้มีการก่อเหตุอาจจะเชื่อมโยงกับท้องที่อื่นที่เคยเกิดขึ้น เช่น จ.ชลบุรี และ จ.ฉะเชิงเทรา ทั้งนี้หากประชาชนมีเบาะแส เกี่ยวกับคดีนี้ สามารถแจ้งมายังตำรวจได้ ส่วนจุดที่ตั้งตู้เอทีเอ็มแห่งนี้เป็นจุดอับ ทางจังหวัดได้มีหนังสือเตือนมายังผู้ประกอบการในพื้นที่ให้เพิ่มกล้องวงจรปิด โดยที่หน้าบริษัทแห่งนี้ ได้แจ้งให้มีการเพิ่มกล้องวงจรปิดและยกตู้เอทีเอ็มออกไป.

  ที่ปรึกษา (สบ 10) ลงพื้นที่สมุทรปราการเน้นย้ำหาเบาะแสขโมยตู้ ATM กรุงศรีอยุธยา ย่านบางพลี
  ที่ปรึกษา (สบ 10) ลงพื้นที่สมุทรปราการเน้นย้ำหาเบาะแสขโมยตู้ ATM กรุงศรีอยุธยา ย่านบางพลี
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขโมยตู้เอทีเอ็มตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงศรีฯย่านบางพลีติดตามคนร้ายก่อเหตุท้องที่อื่นปัญญา มาเม่นที่ปรึกษา (สบ 10)สมุทรปราการข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 01:44 น.