ข่าว

วิดีโอ

'ปัญญา' ลงพื้นที่หาเบาะแสขโมยตู้เอทีเอ็มกรุงศรีฯ ย่านสมุทรปราการ

ที่ปรึกษา (สบ 10) ลงพื้นที่สมุทรปราการเน้นย้ำหาเบาะแสขโมยตู้ ATM กรุงศรีอยุธยา ย่านบางพลี คาดคนร้ายเตรียมอุปกรณ์มาเป็นอย่างดี อาจก่อเหตุเชื่อมโยงท้องที่อื่น...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 2 พ.ค.59 พล.ต.อ.ปัญญา มาเม่น ที่ปรึกษา (สบ 10) ลงพื้นที่ติดตามคดียกตู้ ATM ธ.กรุงศรีอยุธยา บริเวณหน้าสำนักงานศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ สาขาถนนกิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อคืนที่ผ่านมา พร้อมร่วมประชุมกับชุดคลี่คลายคดี

พล.ต.อ.ปัญญา มาเม่น ที่ปรึกษา (สบ 10) กล่าวว่า คดีนึ้เป็นคดีประชาชนให้ความสนใจ จากการพูดคุยกับ ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ และชุดคลี่คลายคดีทราบว่า ได้มีการกำหนดแนวทางการสืบสวนไว้อย่างชัดเจนแล้ว ส่วนการติดตามคนร้ายจะเร่งให้เร็วที่สุด สำหรับวิธีการคาดว่าคนร้ายต้องมีการเตรียมอุปกรณ์มาเป็นอย่างดีในการขนย้ายตู้ที่มีน้ำหนักมากราว 400 กก. และเชื่อว่าคนร้ายกลุ่มนี้มีการก่อเหตุอาจจะเชื่อมโยงกับท้องที่อื่นที่เคยเกิดขึ้น เช่น จ.ชลบุรี และ จ.ฉะเชิงเทรา ทั้งนี้หากประชาชนมีเบาะแส เกี่ยวกับคดีนี้ สามารถแจ้งมายังตำรวจได้ ส่วนจุดที่ตั้งตู้เอทีเอ็มแห่งนี้เป็นจุดอับ ทางจังหวัดได้มีหนังสือเตือนมายังผู้ประกอบการในพื้นที่ให้เพิ่มกล้องวงจรปิด โดยที่หน้าบริษัทแห่งนี้ ได้แจ้งให้มีการเพิ่มกล้องวงจรปิดและยกตู้เอทีเอ็มออกไป.

ที่ปรึกษา (สบ 10) ลงพื้นที่สมุทรปราการเน้นย้ำหาเบาะแสขโมยตู้ ATM กรุงศรีอยุธยา ย่านบางพลี คาดคนร้ายเตรียมอุปกรณ์มาเป็นอย่างดี อาจก่อเหตุเชื่อมโยงท้องที่อื่น... 2 พ.ค. 2559 19:28 3 พ.ค. 2559 00:55 ไทยรัฐ