ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มหื่นซิ่ง จยย.ไล่ประกบจับหน้าอก ฉกไอโฟนสาวหน้าตาดี

ตำรวจแปดริ้ว จับหนุ่มเก็บขยะเทศบาลสุดหื่น ซิ่ง จยย.ตระเวนไล่ประกบสาวหน้าตาดี เอื้อมมือจับหน้าอก ลวนลามอนาจาร กระชากโทรศัพท์มือถือ ก่อนขับหลบหนี สารภาพก่อเหตุมาแล้ว 5 ครั้ง อ้างเห็นสาวนุ่งสั้นจึงเกิดอารมณ์

เมื่อวันที่ 2 พ.ค.พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก.ภ.จ.ฉะเชิงเทรา พ.ต.อ.ธราเทพ ตูพานิช ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.ธนายุทธ สีดา ผกก.สส.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา แถลงข่าวผลการจับกุมนายจเร หรือเบิร์ด สำเนียงเสนาะ อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 10 หมู่ 12 ต.ท่าไข่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา ตามหมายจับของศาลจังหวัดฉะเชิงเทราที่ จ.144/2559 ลงวันที่ 30 เมษายน 2559 ในความผิดฐานกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย และวิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิด

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 29 เม.ย. ที่ผ่านมา ขณะที่ น.ส.ศวิตา ปาสาณพงศ์ อายุ 20 ปี ขี่รถจักรยานยนต์กำลังจะกลับที่พัก ได้ถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิก สีน้ำเงิน-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขี่ติดตาม ทำให้ต้องขี่หลบเข้าไปร้านสะดวกซื้อบริเวณขนส่งใหม่ ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา ประมาณ 10 นาที ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ออกมาก็พบว่าชายคนดังกล่าวได้จอดซ่อนตัวอยู่ จึงพยายามขี่หลบหนีพร้อมโทรศัพท์ให้เพื่อนมาช่วย แต่ได้ถูกชายคนดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้า ก่อนจะพยายามเอื้อมมือจะคว้าลูกกุญแจ ทำให้ น.ส.ศวิตา ต้องรีบคว้าลูกกุญแจก่อนจะวิ่งหนี ซึ่งขณะนั้นก็พยายามโทรศัพท์ให้เพื่อนมาช่วย พร้อมร้องตะโกน ชายคนดังกล่าวก็วิ่งมาถึงตัวพร้อมใช้มือจับหน้าอก และจับอวัยวะเพศ และกระชากมือถือไอโฟน5 เอส สีดำ จำนวน 1 เครื่องไป จนเสียหลักล้มและถูกชายคนดังกล่าวพยายามลากเข้าไปที่ใต้สะพาน จังหวะนั้นก็มีคนที่ขี่รถบิ๊กไบค์ผ่านมา และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบริเวณดังกล่าวได้ยินเสียงร้องจึงเข้าช่วยเหลือ ทำให้คนร้ายได้รีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่งหลังเกิดเหตุทางตำรวจได้สืบสวนหาข่าวจนทราบตัวคนร้ายจึงทำการจับกุม 

จากการสอบสวน นายจเร รับสารภาพว่า ได้ลงมือก่อเหตุมาตั้งแต่วันที่ 12 มี.ค. 2559 หลังเลิกกับเมียได้ 3 เดือน ปกติจะทำงานเป็นพนักงานเก็บขยะเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา โดยก่อนทำงานจะขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนหาผู้หญิงที่ชอบนุ่งสั้นขี่รถจักรยานยนต์คนเดียว แต่งตัวล่อแหลม แล้วจะขี่รถจักรยานยนต์ประกบ พยายามขอเบอร์โทร ขอมีอะไรด้วย หากไม่ให้ก็จะเอื้อมมือไปจับหน้าอก จับของสงวน หรือฉกมือถือไป ซึ่งทำมาแล้วรวม 5 ครั้ง ได้มือถือไป 2 เครื่อง มีผู้เสียหาย 5 คน มีหนักสุดคือขี่รถจักรยานยนต์ตามสาวอายุ 20 ปี ไปถึงห้องและพยายามขอมีอะไรด้วย โดยยืนรออยู่หน้าห้อง ซึ่งทำให้ผู้หญิงที่ทราบข่าวหวาดกลัว อีกทั้งยังมีการใช้มือถือที่ได้ไปโทรกลับมาหาคนที่เป็นผู้หญิงที่เป็นเพื่อนกับผู้เสียหาย เพื่อคุยเซ็กซ์โฟน ขอมีอะไรด้วย บ่อยครั้ง จนกระทั่งมีการโพสต์คลิปวงจรปิดลงในเพจเรารักแปดริ้ว เพื่อช่วยกันหาเบาะแสตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวได้สำเร็จ.

ตำรวจแปดริ้ว จับหนุ่มเก็บขยะเทศบาลสุดหื่น ซิ่ง จยย.ตระเวนไล่ประกบสาวหน้าตาดี เอื้อมมือจับหน้าอก ลวนลามอนาจาร กระชากโทรศัพท์มือถือ ก่อนขับหลบหนี สารภาพก่อเหตุมาแล้ว 5 ครั้ง อ้างเห็นสาวนุ่งสั้นจึงเกิดอารมณ์ 2 พ.ค. 2559 18:32 2 พ.ค. 2559 19:26 ไทยรัฐ