ข่าว

วิดีโอ

รู้ใครยิงพ่อ-ลูกดับ ตร.เมืองคอน จ่อออกหมายจับ คุ้มกันแน่นเมียผู้ตาย

ตร.เมืองคอน รู้แล้วใครยิง เตรียมออกหมายจับมือฆ่ายกครัว 2 พ่อลูกวันนี้ คุ้มกันแน่นเมียผู้ตาย พยานปากเอก หวั่นถูกฆ่าปิดปาก...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 2 พ.ค. พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เปิดเผยถึงความคืบหน้าในคดีคนร้ายขับรถไล่ยิงนายสุเทพ รอดสุก อายุ 29 ปี จนเสียชีวิต พร้อมลูกชายวัย 2 ขวบ ริมถนนเลียบทางรถไฟ หมู่ 1 ต.มะม่วงสองต้น อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ส่วนภรรยา วัย 26 ปี และลูกสาว รอดมาได้หวุดหวิด เนื่องจากแกล้งทำเป็นตาย ว่าล่าสุดตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานเสนอขออนุมัติศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาภายในวันนี้อย่างแน่นอน โดยมั่นใจในพยานหลักฐานซึ่งมีความชัดเจน โดยเฉพาะพยานปากสำคัญคือภรรยาของผู้ตายที่รอดชีวิตมาได้ และอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว ซึ่งยืนยันระบุถึงตัวคนร้ายได้อย่างชัดเจน

ทั้งนี้ ได้ส่งกำลังตำรวจไปคุ้มกันรักษาความปลอดภัยที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช อย่างแน่นหนา เพื่อป้องกันกลุ่มคนร้ายย้อนกลับมาฆ่าปิดปาก รวมทั้งได้ส่งกำลังตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งเดินทางไปตรวจค้นบ้านผู้ต้องสงสัยคนหนึ่งใน อ.พรหมคีรี ซึ่งได้ไหวตัวหลบหนีก่อนตำรวจจะไปถึง

สำหรับสาเหตุมาจากเรื่องขัดแย้งทะเลาะกันอย่างรุนแรงกับหลานชายเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่ผู้ตายเคยไปทำงานและเพิ่งลาออกไปเมื่อ 2 วันก่อน จนมาถูกยิงเสียชีวิตพร้อมลูกชาย โดยกลุ่มคนร้ายคาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 1 คน ใช้รถกระบะเป็นพาหนะในการก่อเหตุและหลบหนี ซึ่งทางตำรวจรู้หมดแล้ว รอหมายจับออกจะจับกุมได้ทันที

ส่วนศพของนายสุเทพ ได้ส่งไปยังแผนกนิติเวช รพ.สุราษฎร์ธานี เพื่อผ่าเอาหัวกระสุนในตัวนายสุเทพมาเพื่อเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ ก่อนที่จะมอบศพให้กับญาตินำศพของลูกชายและพ่อไปตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดมะม่วงตลอด ต.นาสาร อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ต่อไป.

ตร.เมืองคอน รู้แล้วใครยิง เตรียมออกหมายจับมือฆ่ายกครัว 2 พ่อลูกวันนี้ คุ้มกันแน่นเมียผู้ตาย พยานปากเอก หวั่นถูกฆ่าปิดปาก... 2 พ.ค. 2559 16:53 2 พ.ค. 2559 17:24 ไทยรัฐ