วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มะปราง' ถีบ 'แยม' ตกน้ำ หมั่นไส้ให้ท่าผู้ชาย

อยากว่ายน้ำใช่มั้ยจัดให้

ไม่เสียชื่อ “นางทาส” ปี 2016 ฉบับทีวีซีน ที่กระแสร้อนแรงตั้งแต่เริ่มถ่าย จนมาถึงลงจอวันแรก อีเย็น ทาสผู้น่าสงสารรับบทโดย แยม—มทิรา ก็โดนรับน้องจัดหนักถูก แอบ (มะปราง—วิรากานต์) ถีบกระเด็นตกน้ำในฉากที่ เย็น (แยม) เข้ามาเป็นทาสในเรือน ท่านเจ้าคุณ ก็เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ โดยเฉพาะ เที่ยง (กิก—ดนัย) ทาสหนุ่มที่เสนอตัวเข้ามาคอยช่วยงาน เย็น โดยหารู้ไม่ว่า เที่ยง เป็นคนที่ แอบ (มะปราง) แอบปลื้มอยู่นานแล้ว เลยทำให้ แอบ เข้าใจผิดคิดว่า เย็น มาให้ท่า เที่ยง จึงหาโอกาสสั่งสอนรับน้องซะหน่อย พอเห็น เย็น เข้ามาเก็บผักในร่องสวน แอบ เลยสบจังหวะเข้ามาถีบ เย็น ตกน้ำ...

ยกกองไปถ่ายที่อัมพวา จ.สมุทรสงคราม แยม กับ มะปราง ซักซ้อมคิวกันขันแข็ง ทุกคนห่วง แยม ว่าจะทนแรงฝ่าเท้ามฤตยูของ มะปรางไหวมั้ย แต่ แยม บอกว่าสบาย ขอถีบจริงทีเดียวจบเพราะทั้งเรื่องเดี๋ยวมีโดนอะไรอีกเยอะ มะปราง ยิ่งตื่นเต้นเพราะคิวต้องเป๊ะถึงขนาดบอกว่า “หนูซ้อมถีบมาจากบ้านเลยค่ะ” แล้วก็ขอโทษ แยม ล่วงหน้า พอถ่ายจริง มะปราง ไม่รอช้า รวบรวมความหมั่นไส้ถีบ แยม ตกคลองแบบเต็มแรงไม่ทันได้ตั้งตัวตกน้ำดังตูม...นี่แค่เริ่มต้นของนางทาส แยม เท่านั้น ตามชมได้ คืนนี้ทางช่อง 3 HD.

อ่านนิยายเรื่อง "นางทาส" ได้ที่นี่ไม่เสียชื่อ “นางทาส” ปี 2016 ฉบับทีวีซีน ที่กระแสร้อนแรงตั้งแต่เริ่มถ่าย จนมาถึงลงจอวันแรก อีเย็น ทาสผู้น่าสงสารรับบทโดย แยม—มทิรา ก็โดนรับน้องจัดหนักถูก แอบ (มะปราง—วิรากานต์) ถีบกระเด็นตกน้ำในฉากที่ เย็น (แยม) เข้ามาเป็นทาส 2 พ.ค. 2559 16:27 2 พ.ค. 2559 16:29 ไทยรัฐ