วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส.บอลแบ่งงาน 4 กุนซือทีมเยาวชน 'ช้างศึก' พร้อมลุยทันที

ส.บอลแบ่งงาน 4 กุนซือทีมเยาวชน 'ช้างศึก' พร้อมลุยทันที

  • Share:

สมาคมฟุตบอลฯ ประกาศรายชื่อเฮดโค้ชทีมช้างศึกเยาวชนทั้ง 4 ชุด ออกมาแล้ว พร้อมสั่งกำชับให้มีการแต่งตั้งทีมงานโดยเร็วที่สุด และเริ่มงานได้ในทันที โดยมี "โค้ชเฮง" ช่วยลงลึกในรายละเอียดอย่างชัดเจนต่อไป...

วันที่ 2 พ.ค. 59 ที่โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ถนนรัชดา สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ นำโดย "โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล อุปนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ฝ่ายพัฒนาเทคนิค ได้เรียกตัวหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยในชุดเยาวชน เข้าร่วมพูดคุยและเสนอแผนงานในขั้นตอนสุดท้าย โดยมีเหล่าบรรดาสื่อมวลชนให้ความสนใจจำนวนมาก    

หลังจากสมาคมฟุตบอลฯ ได้ประกาศคัดเลือกหัวหน้าผู้ฝึกสอน และผู้จัดการทีมทีมชาติไทยทั้ง 4 ชุด โดยให้มีการส่งวิสัยทัศน์ในระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาวให้กับ พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฯ และ วิทยา เลาหกุล อุปนายกฯ ฝ่ายพัฒนาเทคนิค ภายในวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมานั้น    

ล่าสุด คณะกรรมการพิจารณาได้มีการประชุมและสรุปผลการคัดเลือกดังนี้ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 14 ปี ได้แก่ ศราวุฒิ สุขสว่าง, หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 16 ปี ได้แก่ ชัยยง ขำเปี่ยม, หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 19 ปี ได้แก่ เฉลิมวุฒิ สง่าพล และ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 21 ปี ได้แก่ วรวุฒิ ศรีมะฆะ    

ทั้งนี้ อุปนายกฯ ฝ่ายพัฒนาเทคนิค ได้มอบหมายให้หัวหน้าผู้ฝึกสอนทุกชุด ทำการแต่งตั้งทีมงานและสตาฟฟ์โค้ชโดยเร็วที่สุด เพื่อที่จะสามารถเริ่มงานได้ทันที ซึ่งทาง "โค้ชเฮง" จะได้เข้าไปพูดคุยแนวทางและรายละเอียดในแผนงานต่างๆ ต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้