วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เศร้า! ดาวรุ่งฮันโนเวอร์ เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์

เศร้า! ดาวรุ่งฮันโนเวอร์ เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์

  • Share:

ดาวรุ่งอนาคตไกลทีมฮันโนเวอร์ ในศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และเสียชีวิตด้วยวัยเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น สร้างความเศร้าสลดทั้งกับครอบครัวและสโมสรเป็นอย่างมาก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 พ.ค. ว่า นิคลาส ไฟเออราเบนด์ กองหน้าดาวรุ่งวัย 19 ปี แห่งสโมสรฮันโนเวอร์ ต้องลาโลกก่อนวัยอันควร หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ในบ้านเกิด สร้างความเศร้าสลดทั้งกับครอบครัวและสโมสร  

ดาวยิงอนาคตไกลรายนี้ เพิ่งจรดปากกาเซ็นสัญญาอาชีพฉบับแรกกับต้นสังกัด เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ในช่วงเช้ามืดวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเจ้าตัวนั่งอยู่บริเวณเบาะหลังพร้อมกับเพื่อนอีก 2 คน ในรถคันเกิดเหตุ ก่อนจะพุ่งชนเข้ากับรถยนต์อีกคัน และต้นไม้ด้านข้างถนน ตามรายงานของตำรวจท้องถิ่น    

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวได้ไม่นาน เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของฮันโนเวอร์ ได้ออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจว่า "สโมสรรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้ง สำหรับช่วงเวลาอันยากลำบากของครอบครัว และเพื่อนๆ ของนิกี้ ด้วยความอาลัย"  

สำหรับ ไฟเออราเบนด์ ได้มีโอกาสร่วมฝึกซ้อมกับทีมชุดใหญ่ของสโมสรเมื่อเร็วๆ นี้ รวมถึงมีชื่อเป็นตัวสำรองในเกมบุนเดสลีกา 2 เกม แต่ยังไม่มีโอกาสลงสนาม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้