วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคลลี่ ไร้แพลนแต่งแฟนเด็ก ปลื้มฝ่ายหญิงเข้ากับแม่-อาม่า ได้ดี


เคลลี่ ธนะพัฒน์ เผยแฟนเด็ก น้องนาย เข้ากับคุณแม่และอาม่าได้เป็นอย่างดี เผยครอบครัวไม่เร่งให้แต่งงาน แฮปปี้น้องนายเข้าใจ เพราะช่วงนี้ตนต้องทำงาน 7 วัน จนแทบไม่มีเวลาเจอ บอกหากมีเวลาก็จะรีบพาไปทานข้าว ดูหนัง ฟุ้งตนเองเข้ากับครอบครัวของฝ่ายหญิงได้ดีเช่นกัน

รักกันหวานหยดมดไต่ สำหรับคู่รักต่างวัย เคลลี่ ธนะพัฒน์ และแฟนเด็ก เจ้านาย ชนุชตรา สุขสันต์ ที่ล่าสุด หนุ่มเคลลี่ได้พาแฟนสาวไปพบกับคุณแม่ และได้ไปรดน้ำขอพรกับครอบครัวของฝ่ายหญิง แฮปปี้ถึงขีดสุดแบบนี้ จะมีข่าวดีเร็วๆ นี้หรือเปล่า ได้มีโอกาสเจอเคลลี่ในงานบวงสรวงละครเรื่อง เสน่หามายา เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตถึงเรื่องราวความรักและข่าวดีว่าจะมีให้แฟนๆ ได้เฮกันเร็วๆ นี้หรือไม่ ซึ่งเคลลี่จะตอบว่าอย่างไร ไปฟังกันเลย

สงกรานต์พาน้องนายไปหาคุณแม่ด้วย? “ครับ ก็ได้ไปเจอกัน ก็ดีครับ เค้าก็อยากจะไปหาคุณแม่ อยากจะไปไหว้คุณแม่ ก็ดีครับ แต่น้องได้เจอคุณแม่ก่อนหน้านี้แล้ว เมื่อตอนที่คุณแม่กลับมาเมืองไทย ผมก็พาน้องไปรับคุณแม่ที่สนามบินครับ ก็ได้เจอกันก่อนหน้านี้แล้ว ผมก็อยากให้น้องได้เจอคุณแม่เรื่อยๆ เพราะเวลาที่ได้เจอกันมันน้อย” มีความเข้ากันได้ดี? “ดีครับ น้องเป็นคนน่ารัก เข้ากับคนได้ง่าย นิสัยเค้าเป็นคนเฟรนลี่อยู่แล้ว ส่วนคุณแม่ผมก็เป็นคุณแม่ที่อบอุ่น ก็ไปไหนมาไหนด้วยกันก็โอเค ดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี” คุณแม่พูดถึงน้องว่าอย่างไรบ้าง? “ก็ไม่ได้มีอะไรมาก คุณแม่ท่านน่ารัก แต่อาม่าชอบน้องมาก เวลาเจอก็จะเรียกตลอด บอกคนสวยมาแล้ว อาม่าชอบ เวลาเจอน้องก็ยิ้ม น้องก็น่ารัก เวลาเจออาม่าก็จะเข้าไปคุยไปบีบไปนวดให้ ก็ดีครับ” อาม่าเริ่มถามมั้ยเมื่อไหร่จะแต่งซะที? “ไม่ได้ถามอะไร เพราะอาม่าอายุมากแล้ว ท่านคงไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ ไม่ได้ถามอะไรมาก ส่วนคุณแม่ก็ไม่ถาม เราไม่ค่อยคุยกันเรื่องนี้เท่าไหร่”

คบกันมาสักพักแล้ว เรื่องวัยที่ห่างกันไม่เป็นปัญหาใช่มั้ย? “ผมไม่ได้มองว่ามันเป็นปัญหา คือคนเราคบกัน มันก็มีเรื่อง มีความเข้าใจไม่ตรงกันบ้าง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะวัยหรือว่าเราต่างพ่อต่างแม่ต่างสังคม แต่เวลาที่เรามีปัญหาแล้วคุยกัน น้องก็เข้าใจ เคลียร์กัน คุยกันรู้เรื่อง น้องรู้ว่าวัยต่างกันแต่เค้าก็โต ความคิดของเค้าก็โต ผมไม่ได้มองว่าเราจะมีปัญหากันเรื่องวัย แต่คนคบกันก็มีปัญหากัน ทะเลาะกันบ้าง งอนกันบ้างอยู่แล้ว แต่สุดท้ายพอคุยกันก็เคลียร์กัน ไม่ต้องมานั่งง้อ น้องเค้าเด็กแต่ไม่มานั่งงอนให้ผมง้อ ไม่ใช่คนแบบนั้นเลย น้องเค้าน่ารัก พยายามปรับตัวให้เข้ากับผม ทำให้ผมได้เห็นถึงความพยายามของเค้า ว่าเค้าเป็นคนน่ารัก” ทำงาน 7 วัน เอาเวลาไหนไปเจอกัน? “บางวันผมก็โชคดี ไม่มีถ่าย หรือว่าเลิกเร็วก็จะหาเวลาพาเค้าไปทานข้าว ดูหนังบ้าง อย่างช่วงสงกรานต์พอว่างก็ได้ไปที่บ้านของน้อง ได้ไปไหว้คุณพ่อคุณแม่ที่บ้าน ก็พยายามหาเวลาเจอกัน แต่น้องก็เข้าใจ เพราะว่าเค้าเองก็ได้ทำงานในวงการมาด้วยก็เลยเข้าใจครับ”.

เคลลี่ เผย น้องนาย เข้ากับคุณแม่และอาม่าได้ดี เผยครอบครัวไม่เร่งให้แต่งงาน แฮปปี้น้องนายเข้าใจเพราะช่วงนี้ตนต้องทำงาน 7 วันจนแทบไม่มีเวลาเจอ บอกหากมีเวลาก็จะรีบพาไปทานข้าวดูหนัง ฟุ้งตนเองเข้ากับครอบครัวของฝ่ายหญิงได้ดีเช่นกัน 2 พ.ค. 2559 14:56 2 พ.ค. 2559 16:05 ไทยรัฐ