ไลฟ์สไตล์
100 year

'มาดามแป้ง' กางโผแข้งสาวไทยชุดลุยศึกอาเซียนที่เมียนมา

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2559 18:00 น.
SHARE

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผจก.บอลหญิงทีมชาติไทย เผยรายชื่อนักเตะ 30 คน ที่ผ่านการคัดเลือกจากกว่า 100 คน ร่วมศึกลูกหนังชิงแชมป์อาเซียน ที่ประเทศเมียนมา 26 ก.ค.-4 ส.ค.นี้...

วันที่ 2 พ.ค. 59 "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ประกาศรายชื่อนักเตะทีมชุดใหญ่ 30 คน ที่สามารถผ่านการคัดเลือกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จากทั้งหมดกว่า 100 คน โดยเป็นรุ่นผสมผสานระหว่างชุดฟุตบอลโลกที่แคนาดา, ชุดปรีโอลิมปิก, ชุดอายุไม่เกิน 19 ปี และยังมีนักฟุตซอลหญิงผ่านการคัดเลือกมาด้วย

ข่าวแนะนำ

รายชื่อของนักฟุตบอลหญิง 30 คน ที่ผ่านการคัดเลือกประกอบไปด้วย ผู้รักษาประตู (3 คน) มาจากชุดลุยศึกฟุตบอลโลก 2015 ที่แคนาดาทั้งหมด กองหลัง (11 คน) นำโดย ดวงนภา ศรีตะลา จากทีมชุดใหญ่ และ กาญจนาพร แสนคุณ, เมธาวีย์ อุปพงษ์ จากชุด 19 ปี กองกลาง (8 คน) มาจากชุดใหญ่ทั้งหมด นำโดย อรทัย ศรีมะณี, ศิลาวรรณ อินต๊ะมี, อนุชศรา หมายเจริญ กองหน้า (8 คน) นำโดย กาญจนา สังข์เงิน, ธนีกานต์ แดงดา ซึ่งรายชื่อนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง โดย "มาดามแป้ง" มีแผนเรียกนักเตะไทยที่อยู่ในต่างประเทศมาทดสอบอีกครั้ง

สำหรับทีมฟุตบอลหญิงชุดนี้ จะเข้าร่วมศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน 2016 ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม ถึง 4 สิงหาคม นี้ ที่ประเทศเมียนมา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำแข้งสาวไทยช้างศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียนผู้จัดการทีมบอลหญิงทีมชาติไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 01:28 น.