ข่าว

วิดีโอ

สื่อกระทิงแฉ 'บัลเดส' เตรียมกลับบ้านเกิด ย้ายซบ 'เอสปันญอล'

สื่อแดนกระทิงดุเผย เจ้าของใหม่จากแดนมังกรของทีม "เอสปันญอล" เตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อดึงตัว "บิคตอร์ บัลเดส" นายทวารประสบการณ์สูง กลับมาค้าแข้งในบ้านเกิดอีกครั้ง หลังจากล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่าในต่างแดน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 พ.ค. ว่า บิคตอร์ บัลเดส ผู้รักษาประตูจอมอาภัพชาวสเปน เตรียมย้ายไปค้าแข้งในลีกบ้านเกิดอีกครั้งในฤดูกาลหน้า หลังได้รับข้อเสนอจากอีกหนึ่งทีมดังแห่งแคว้นคาตาลันอย่าง เอสปันญอล     

นายทวารวัย 34 ปี ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากมายกับ บาร์เซโลนา จนกระทั่งอิ่มตัวกับความสำเร็จในถิ่นคัมป์ นู ก่อนจะโบกมือลาทีมรัก เพื่อย้ายมาหาความท้าทายใหม่ในต่างแดนเมื่อปี 2014 แต่การผจญภัยกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ สตองดาร์ด ลีแอช กลับล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่า กระทั่งเจ้าตัวต้องมองหาต้นสังกัดใหม่โดยเร่งด่วน   

ล่าสุด สำนักข่าว อาส สื่อชั้นนำแห่งแดนกระทิงดุรายงานว่า เจ้าของสโมสรใหม่ชาวจีนของทีม "นกแก้ว" เอสปันญอล เป็นหนึ่งในแฟนตัวยงของนายทวารรายนี้ และชื่นชอบในลีลาการเฝ้าเสาเป็นอย่างมาก พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอเพื่อนำตัว บัลเดส กลับมายังบ้านเกิดอีกครั้งในฤดูกาลที่จะถึงนี้

สื่อแดนกระทิงดุเผย เจ้าของใหม่จากแดนมังกรของทีม "เอสปันญอล" เตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อดึงตัว "บิคตอร์ บัลเดส" นายทวารประสบการณ์สูง กลับมาค้าแข้งในบ้านเกิดอีกครั้ง หลังจากล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่าในต่างแดน... 2 พ.ค. 2559 14:20 2 พ.ค. 2559 18:54 ไทยรัฐ