วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บี้’ เชื่อเวรกรรมมีจริง เลิกมองหญิง เพราะกลัวลูกรับเคราะห์แทน

บี้ เคพีเอ็น เผยกำหนดคลอดลูกวันที่ 22 มิถุนายนนี้ บอกกุ๊บกิ๊บตั้งใจอยากจะคลอดธรรมชาติ เตรียมเข้าคอร์สฝึกการหายใจในการคลอดลูกและเรียนโยคะเพิ่ม บอกตั้งแต่รู้ตัวว่ามีลูกสาว บี้รับหวงลูกเลยขอทำตัวดีขึ้น ไม่กล้ามองผู้หญิงคนอื่น เพราะกลัวว่าผู้ชายจะมามองลูกสาวของตัวเองบ้าง บอกกุ๊บกิ๊บเห่อลูกมาก คุยกับลูกทั้งวัน

เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักอีกคู่ของวงการบันเทิง สำหรับ บี้ ธรรศภาคย์ และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี ที่ล่าสุดได้เจอหนุ่มบี้ ในงานบวงสรวงละครเรื่อง THE CUPIDS บริษัทรักอุตลุด ที่ช่อง 3 หนองแขม ก็ได้อัพเดตถึงเรื่องการคลอดของสาวกุ๊บกิ๊บ พร้อมคำสารภาพเมื่อรู้ว่าตัวเองกำลังจะมีลูกสาว ซึ่งหนุ่มบี้จะสารภาพว่าอย่างไร ไปฟังกันเลย

คนมองกุ๊บกิ๊บชอบอวดสามี? “นางก็มีแฮชแท็กคนอวดสามีก็มาตลอดอยู่แล้ว คือกิ๊บเค้าพูดตั้งแต่แรกแล้วว่า ถ้าบี้ทำให้กิ๊บรักบี้ได้ กิ๊บก็จะรักบี้มากกว่าที่บี้รักกิ๊บอีก ซึ่งทุกวันนี้มันก็จริงๆ มันคุ้มกับที่ผมตั้งใจจีบเค้ามา มันดีมาก ตอนนี้แต่งงาน มีลูก ความสัมพันธ์มันดีมากๆ เลย” เพื่อนๆ มีแอบหมั่นไส้มั้ย หวานเว่อร์ อวดสามีตลอด? “จะเป็นเพื่อนกิ๊บมากกว่าที่รำคาญ (หัวเราะ) ด่ากัน จิกกันตลอด แต่เพื่อนผมไม่ค่อยอะไร แต่ตั้งแต่ผมแต่งงานชีวิตผมดีมากขึ้นนะ นิ่งมากขึ้น จากเมื่อก่อนยังมีความคิดว่าเราจะไปเที่ยวนั่นนี่ลั้นลาตามประสาผู้ชาย แต่ตอนนี้ไม่ได้แล้ว ต้องเก็บเงินให้ลูก แถมเราได้ลูกสาวด้วย ก็ไม่กล้าไปทำให้ผู้หญิงเสียใจอีกแล้ว ผมกลัวว่ามันจะมาตกที่ลูก (ยิ้ม) ผมเคยมีนิสัยไม่ดีบ้างมาก่อน พอมีลูกสาวเราต้องเลิก” ใครบอกบี้เรื่องนี้? “ไม่มีใครบอก ผมคิดแบบนี้อยู่แล้ว ถ้าเราทำไม่ดีไว้เดี๋ยวมันจะลงที่ลูกนะ ตอนนี้เห็นสาวสวยยังต้องห้ามใจตัวเองไม่ให้มอง ท่องไว้ว่า ไม่ได้ๆ เดี๋ยวต่อไปมีลูก เดี๋ยวคนมามองลูกเราอีก (หัวเราะ) ก็ผมห่วง ก็เลยต้องทำตัวดี”

ใครเห่อลูกมากกว่ากัน? “กิ๊บมั้ง เค้าคุยกับลูกทั้งวัน เค้าจับท้องทั้งวัน เวลาบี้กลับถึงบ้านก็จะไปคุยกับลูก เค้าก็จะดิ้น ตื่นเต้นมากครับ สัมผัสตอนเค้าดิ้นครั้งแรกหนักมาก กิ๊บนอนตะแคง ลูกยังไม่กลับหัว แล้วเค้ายืนขวางไปกับท้องกิ๊บ แล้วผมเอาฝ่ามือวางไว้ข้างท้องกิ๊บ เหมือนเค้ายืนอยู่บนฝ่ามือผม มันตื่นเต้นมาก น้ำตาไหล เป็นโมเม้นต์แรกที่ลูกดิ้นที่ผมสัมผัส ตอนนี้ดิ้นง่ายมาก เรียกก็มาแล้ว (หัวเราะ) เอาไฟส่อง เค้าก็ดิ้นมาตามไฟ” กำหนดคลอดเมื่อไหร่? “22 มิ.ย. ครับ แต่กิ๊บอยากจะคลอดธรรมชาตินะครับ เดี๋ยวกิ๊บจะต้องไปเรียนกับคุณหมอ เค้าบอกว่ามีสูตรสอนหายใจแล้วก็ไปเรียนโยคะสำหรับคนที่จะคลอดเองก็ไม่มีปัญหา หมอบอกว่าการคลอดเองไม่น่าจะมีปัญหา แต่ปัญหาคือการทนเจ็บไม่ได้”

บี้ เผยกำหนดคลอดลูกวันที่ 22 มิ.ย.นี้ บอกกุ๊บกิ๊บตั้งใจอยากจะคลอดธรรมชาติ เตรียมเข้าคอร์สฝึกการหายใจในการคลอดลูก บอกตั้งแต่รู้ตัวว่ามีลูกสาว บี้รับหวงลูกเลยขอทำตัวดีขึ้น ไม่กล้ามองผู้หญิงคนอื่น เพราะกลัวผู้ชายจะมองลูกสาวตนเอง 2 พ.ค. 2559 13:29 2 พ.ค. 2559 14:00 ไทยรัฐ