ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มสุพรรณฯ อ้าง! น้ำแล้ง-ทำนาไม่ได้ หันขายยาบ้า ใช้หนี้สินท่วมหัว

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2559 14:57 น.
SHARE

หนุ่มสุพรรณบุรี ถูกตำรวจรวบตัวภายในห้องแถว ต.วังน้ำซับ อ.ศรีประจันต์ หลังมีคนชี้เบาะแสขายยาบ้าให้วัยรุ่น พร้อมรับสารภาพว่า สาเหตุที่ลักลอบขายยาบ้า เนื่องจากแล้งจัด ทำนาไม่ได้ มีหนี้สินท่วมหัว กระทั่งถูกจับกุมได้ดังกล่าว 

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ศรีประจันต์ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ร่วมกันวางแผนจับกุมตัว นายมงคล มังกร อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46/1 หมู่ 3 ต.ย่านยาว อ.สามชุก ขณะหลงกลนำยาบ้า 204 เม็ด ส่งมอบให้กับสาย ที่ห้องแถวเลขที่ 8/3 หมู่ 3 ต.วังน้ำซับ อ.ศรีประจันต์

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจค้นภายในห้องพัก พบอาวุธปืนพกสั้นชนิดลูกโม่ไทยประดิษฐ์ ขนาด.38 1 กระบอก อาวุธปืนยาวลูกกรด ขนาด.22 อีก 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืน ขนาด.38 อีก 14 นัด ลูกตะกั่วสำหรับปืนอัดลม อีก 400 ลูก สอบสวนนายมงคลให้การว่า ตนเองได้ลักลอบขายยาบ้าให้กับวัยรุ่น เนื่องจากแล้งจัดทำนาไม่ได้ และมีหนี้สินท่วมหัว จึงหันมาค้ายาบ้า ส่วนอาวุธปืนมีกลุ่มวัยรุ่นนำมาแลกยาบ้าจนกระทั่งมาถูกจับกุม

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตั้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยไม่ได้รับอนุญาต และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต แล้วนำตัวพร้อมของกลางส่งดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มสุพรรณบุรีขายยาบ้าตำรวจรวบตัวมีคนชี้เบาะแสขายยาบ้าให้วัยรุ่นมีหนี้สินท่วมหัวมงคล มังกรวังน้ำซับศรีประจันต์สุพรรณบุรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 14:58 น.