ข่าว
100 year

'ศานิตย์' ยัน โผรายชื่อ ตร.นครบาล ยังไม่เสร็จ อยู่ในขั้นตอน ม.44

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2559 14:16 น.
SHARE

รักษาราชการ ผบช.น. ปัดนำบัญชีรายชื่อแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับรองผู้บังคับการ ถึง สารวัตร วาระประจำปี 2558 ส่งมอบคณะกรรมการกลั่นกรอง เผย บัญชีรายชื่อ อยู่ในขั้นตอนการพิจารณาตามคำสั่ง คสช.

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ขณะนี้ ยังไม่ได้นำบัญชีรายชื่อแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับรองผู้บังคับการ ถึง สารวัตร วาระประจำปี 2558 มาส่งมอบให้ คณะกรรมการกลั่นกรอง

"โดย ชุดที่มี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธาน พิจารณา และปฏิเสธที่จะตอบคำถามว่า มีการนำเสนอรายชื่อผู้กำกับการหญิง ในการแต่งตั้งครั้งนี้ด้วยหรือไม่ โดยกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า กองบัญชาการตำรวจนครบาล ยังไม่ได้จัดทำบัญชี เนื่องจาก อยู่ในขั้นตอนการพิจารณาตามคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ในมาตรา 44" พล.ต.อ.ศานิตย์ กล่าว

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวทิ้งท้ายว่า ขอขอบคุณสื่อมวลชน ที่เห็นความตั้งใจในการทำงาน และมอบรางวัลสาขาต้นแบบผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ จากสมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทย และจะเดินหน้าทำงานอย่างต่อเนื่อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักษาราชการ ผบช.น.โผแต่งตั้งคำสั่งแต่งตั้งตำรวจโผไม่เสร็จสารวัตรรองผู้บังคับการศานิตย์ มหถาวรผู้บัญชาการตำรวจนครบาลข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้