ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ศานิตย์' ยัน โผรายชื่อ ตร.นครบาล ยังไม่เสร็จ อยู่ในขั้นตอน ม.44

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2559 14:16 น.
  SHARE

  รักษาราชการ ผบช.น. ปัดนำบัญชีรายชื่อแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับรองผู้บังคับการ ถึง สารวัตร วาระประจำปี 2558 ส่งมอบคณะกรรมการกลั่นกรอง เผย บัญชีรายชื่อ อยู่ในขั้นตอนการพิจารณาตามคำสั่ง คสช.

  เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ขณะนี้ ยังไม่ได้นำบัญชีรายชื่อแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับรองผู้บังคับการ ถึง สารวัตร วาระประจำปี 2558 มาส่งมอบให้ คณะกรรมการกลั่นกรอง

  "โดย ชุดที่มี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธาน พิจารณา และปฏิเสธที่จะตอบคำถามว่า มีการนำเสนอรายชื่อผู้กำกับการหญิง ในการแต่งตั้งครั้งนี้ด้วยหรือไม่ โดยกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า กองบัญชาการตำรวจนครบาล ยังไม่ได้จัดทำบัญชี เนื่องจาก อยู่ในขั้นตอนการพิจารณาตามคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ในมาตรา 44" พล.ต.อ.ศานิตย์ กล่าว

  ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวทิ้งท้ายว่า ขอขอบคุณสื่อมวลชน ที่เห็นความตั้งใจในการทำงาน และมอบรางวัลสาขาต้นแบบผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ จากสมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทย และจะเดินหน้าทำงานอย่างต่อเนื่อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รักษาราชการ ผบช.น.โผแต่งตั้งคำสั่งแต่งตั้งตำรวจโผไม่เสร็จสารวัตรรองผู้บังคับการศานิตย์ มหถาวรผู้บัญชาการตำรวจนครบาลข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 22:27 น.