ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 03/05/59

โดย หมวยแซบ

บินแฮปปี้:อาร์ม เจริญศิริ โซนี่ พิคเจอร์สฯ ร่วมกับ ประสิทธิ์ ชะมะผลิน ผอ.ฝ่ายควบคุมการ บริการภาคพื้น การบินไทย และ น.ต.หญิงประนอม เหมือนสินธิ์ จัดกิจกรรมพิเศษ Fly Happy, I Fly THAI กับ ภาพยนตร์ แอ็งกรี เบิร์ดส มี ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์,พงศธร จงวิลาส, พล่ากุ้ง ร่วมงาน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ วันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวล่าคนดังมายา ณ บัดนี้

นี่หนูท้อง 7 เดือนหราค้า ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ คุณแม่ยุคใหม่ สวยไฉไลตั้งแต่หัวจดเท้า ออกกำลังกายในระหว่างตั้งครรภ์ หุ่นเป๊ะไปยันวันคลอดลูก ลูกออกมาคงรูปร่างดี ตัวอ่อน หมัดหนัก เพราะ คุณพ่อ แมทธิว ก็เจ้าของค่ายมวย (อิอิ)

อภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในงานมอบรางวัล IP Champion 2016 ซึ่งมอบให้กับหน่วยานที่ประกอบธุรกิจดีเด่นด้านการนำทรัพย์สินทางปัญญาไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ โดยมี บุษบา ดาวเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เข้ารับมอบรางวัล วันอังคารที่ 3 พ.ค.นี้ เวลา 14.00 น. ณ สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์.

ดาราสาวสวยและ เก่ง เนย-โชติกา เจ้าของธุรกิจ Cho12 (โชทเวลฟ์) เตรียมโกอินเตอร์ อัพเกรดธุรกิจสุดรุ่ง!! ในงานแถลงข่าว “แนวทางการยกระดับ SMEs” ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Strong/Regular Level) จัดขึ้นโดย สสว.ร่วมกับศูนย์ให้คำปรึกษาและพัฒนาผู้บริหารทางธุรกิจแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (CONC) วันพุธที่ 4 พ.ค. เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 1801 ชั้น 18 สสว. อาคาร TST ถ.วิภาวดีรังสิต.

เป็นสาวฮอตที่ทำแต่งานจนไม่ได้หยุดเที่ยวเหมือนคนอื่น สำหรับ “มด-ณปภัช” แต่เจ้าตัวก็ไม่หวั่น เพราะตั้งแต่ลุยงานพิธีกร “อึ้งทึ่งเสียว กำลัง 2” ทางช่อง 8 ก็ได้ไปแทบทุกจังหวัด ล่าสุดลงทะเลใต้ที่กระบี่ ขอแค่ได้รับกลิ่นอายทะเลเบาๆก็เป็นปลื้ม แต่หนุ่มๆบ่นเสียดาย ไม่ได้เห็น สาวมด ใส่บิกินีอวดหุ่นเซี้ย! วันไหนอารมณ์ดีจิถ่ายให้ดู--กร๊ากๆๆ.

ขึ้นแท่นเป็นดีไซเนอร์ทอยอีกคน สำหรับ บอย–ปกรณ์ ล่าสุดออกแบบ “เบนจี้ (Benji the crazy barber)” ผลงานเท่ๆตามสไตล์เฮียบอย เปิดตัวครั้งแรกในงาน ไทยแลนด์ ทอย เอ็กซ์โป 2016 มีเพียง 75 ตัวในโลกเท่านั้น รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปช่วยเหลือน้องๆผู้ด้อยโอกาส ผ่านองค์กรที่ดูแลเด็กกำพร้าทั่วประเทศ ไปจับจองกันได้ที่งานไทยแลนด์ ทอย เอ็กซ์โป 2016 วันที่ 5-8 พ.ค.นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง เม้าท์กันไปเรื่อยว่าที่ไม่มีลูก เพราะ “มีลูกยาก” วุ้นเส้น–วิริฒิพา ร่างกายไม่แข็งแรง อร้าย...ย เจอลือซี้ซั้ว ยอมไม่ได้ วุ้นเส้น บอกเลย ร่างกายเธอฟิตปั๋ง! ชาคริต แย้มนาม ก็แข็งแรงดี หากจะมีก็มีได้ แต่ยังไม่พร้อมมี แค่ยังไม่ว่างทำลูกจ้ะ...เข้าใจนะ เพราะเรื่องมีทายาทเป็นเรื่องของ “อารมณ์–ความรู้สึก” ต้องพร้อมด้วยจ้ะ.

หมวยแซบ

2 พ.ค. 2559 11:20 2 พ.ค. 2559 11:21 ไทยรัฐ