บุญยอด อัด ยิ่งลักษณ์ สิ่งชำรุดทางการเมือง

ข่าว

  บุญยอด อัด ยิ่งลักษณ์ สิ่งชำรุดทางการเมือง

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 พ.ค. 2559 12:07 น.

   บุญยอด ตอก ยิ่งลักษณ์ เป็นการเมืองที่ไร้น้ำหนัก หลังออกมาโพสต์เฟซบุ๊กถึงนายกฯ ใช้ ก.ม.บังคับคนให้ตามคำสั่ง เชื่อรัฐคุมอยู่ ก่อนทำประชามติ 7 ส.ค. ไร้เหตุรุนแรง ...

   เมื่อวันที่ 2 พ.ค. นายบุญยอด สุขถิ่นไทย อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และหัวหน้า คสช. ถ้าใช้กฎหมายบังคับคนให้ทำงานตามคำสั่ง จะยิ่งทำให้สถานการณ์เลวร้ายว่า การออกมาโต้ของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ครั้งนี้ เป็นการเมืองที่ไร้น้ำหนัก เป็นสิ่งชำรุดทางการเมือง ต่อให้เอาไปซ่อม คงใช้การไม่ได้อยู่ดี ตัว น.ส.ยิ่งลักษณ์ เองเคยผิดพลาด หลายเรื่องถูกศาลตัดสิน อยู่เฉยๆ น่าจะดีกว่า เป็นสิ่งน่ารำคาญใจ ที่ พล.อ.ประยุทธ์ ต้องเผชิญต้องผ่านให้ได้ เป็นเรื่องธรรมดาของการบริหารบ้านเมือง ที่จะมีคนออกมาจ้องป่วน

   อย่างไรก็ตาม ก่อนการทำประชามติ 7 ส.ค. มองว่า คงไม่มีอะไรรุนแรง รัฐบาลคงควบคุมดูแลให้เดินต่อไปได้ แต่รัฐบาลเอง ต้องเปิดเวทีให้ทุกฝ่ายอย่างกว้างขวางเพื่อลดแรงกดดัน.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 12:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์