ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 03/05/59

มีข่าวแซ่บ, ซ่าส์และน่าติดตามในวงการบันเทิงมาเล่าสู่กันฟังอีกตามเคย

บรูคลิน เบคแคม ดังเพราะเป็นลูกชายวัย 17 ปีของนักฟุตบอลชื่อก้องโลก เดวิดกับวิคตอเรีย อดีตสาวสไปซ์เกิร์ล ตอนนี้บรูคลินโพสต์ภาพเขากับ โคลอี้ เกรซ มอเร็ทซ์ นักแสดงสาววัย 19 ในโซเชียลมีเดียเรื่อยๆ ทำมาตั้งแต่ปี 2014 แล้ว ถือว่าไม่ได้ปิดบังแต่ก็ไม่เปิดเผยว่า มีความสัมพันธ์กันแค่ไหน?

แต่ใครไม่รู้หรือว่า ทั้งคู่กำลังเดตกัน! สาวโคลอี้มีหนังใหม่ Bad Neighbors 2 : Sorority Rising เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2 จัดเป็นนักแสดงสาวที่ฝีมือไม่น้อยหน้ารุ่นเดียวกัน ถ้าวัดกันแค่เรื่องงาน ฝ่ายหญิงมีผลงานเป็นชิ้นเป็นอันกว่าลูกชายเบคแฮม แต่ถ้าเรื่องรักต้องดูกันต่อไป คงไม่ได้คบกันเล่นๆใช่มะ

หลังจากผ่านเรื่องใจหายใจคว่ำ แต่ ดรูว์ แบร์รี่มอร์ เจ้าของผลงาน 50 First Dates ยังยิ้มสู้ เมื่อถูกถามถึงชีวิตหลังหย่ากับวิลล์ โคเปลแมน อดีตสามีที่มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คนโตโอลีฟวัย 3 ขวบและแฟรงกี้ วัย 2 ขวบ โดยดรูว์ยืนยันว่า ยังมีความสุขดี เพราะมีเวลาทำกิจกรรมกับลูกหลายอย่าง เมื่อเร็วๆนี้เธอก็เพิ่งจัดงานวันเกิดให้ลูกคนเล็กด้วยเค้กมินนี่ เมาส์สุดโปรดของลูกสาว และได้เม้าท์มอยกับเพื่อนๆแก๊งนางฟ้าชาร์ลี

ทำงานร่วมกันจนถูกชะตาละมั้ง เดซี่ ริดลี่ย์ นักแสดงสาวดาวรุ่งจาก Star War : The Force Awakens จะกลับมาร่วมงานกับ เจ.เจ. เอบรามส์ ในเรื่อง Kolma งานนี้เอบรามส์จะเป็นโปรดิวเซอร์หนังแนวโรแมนติกเขย่าขวัญปนเรื่องเหนือธรรมชาติที่ผสมกันระหว่าง The Notebook กับ Defending Your Life มาจากละครทีวีอิสราเอลคร่าวๆ เป็นเรื่องของหญิงชราที่วิญญาณของเธอเดินทางไปสู่อีกภพ และได้เจอชายที่เคยเป็นรักแรก แต่เสียชีวิตไปก่อน ทว่ารอคอยที่จะได้พบกันอีก โดนมะ

นี่สิถึงจะเรียกว่าคนรู้ใจตัวจริง แชนนิ่ง ทาทัม จากบทดาวเต้นยั่วยวนใน Magic Mike XXL เพิ่งได้ของขวัญวันเกิดครบ 36 ปียังฟิตปั๋ง จาก เจนนา เดวานทาทัม เป็นม้าพันธุ์ดี หลังทั้งคู่แต่งงานกัน 6 ปี มีลูกสาววัย 2 ขวบชื่อ เอเวอร์ลี ซึ่งก็ให้ของขวัญพ่อเช่นกัน เป็นการทาสีบนใบหน้าของทาทั่มในสไตล์ ตัวละครเรื่อง Braveheart น่ารักมากครอบครัวนี้

รู้จัก เจ้านกขี้โมโห แอ็งกรีเบิร์ดส Angry Birds กันไหม? โคลัมเบีย พิคเจอร์สจับมือโรวิโอ สร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ให้ฮากันทั่วหน้า เมื่อเหล่าแก๊งนกขี้โมโหนำโดย เร้ด, ชัคและบอม ถูกหมูสุดป่วนมากวนโอ้ยขโมยไข่ แค่เห็นหน้าเจ้าเร้ดคิ้วเข้มก็ขำแล้ว หนังเข้า 12 พ.ค.นี้ สนุกนะจะบอกให้.

ฟิล์มนัวร์

2 พ.ค. 2559 11:13 2 พ.ค. 2559 11:13 ไทยรัฐ