ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/05/59

  โสมชบา3 พ.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานกระบี่ ณ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ สามพราน นครปฐม วันที่ 4 พ.ค. เวลา 14.30 น. ...

  ยุวดี จิราธิวัฒน์ ผู้บริหารเบอร์หนึ่งของเซ็นทรัลกรุ๊ป หน้าบานฉ่ำหายร้อนไปเลย เพราะกำลังปลื้มกับรางวัล 1 ใน 50 นักธุรกิจหญิงผู้ทรงอิทธิพลแห่งเอเชีย 2016 จาก Forbes Asia ที่มอบให้ 4 ปีติดกัน และเป็นหญิงไทยเพียง 1 ใน 5 คนที่ได้รางวัลนี้มาครอง ...

  ดูแลมารดาสามี คุณหญิงงามฉลวย ที่ป่วยไม่รู้สึกตัวที่พระมงกุฎฯ มาพักใหญ่ ตอนลองวีกเอนด์ ดนุชศากุน บุนนาค ต้องรีบไปบ้านหัวหิน เพราะทิ้งไว้นาน จนถูกบุกรุก ไล่ก็ยาก แถมยังทำลาย ชื่อ ไอ้คุณปลวก...

  ให้รางวัลพนักงาน นพ.กิตติพงศ์ พงศ์แพทย์พิพัฒน์ หมอกายภาพบำบัดชื่อดัง ยกโขยงนักกายภาพบำบัดและเทรนเนอร์ฟิตเนส 20 กว่าคน ไปเที่ยวเกาหลี 5 วัน เป็นรางวัลที่ทุกคนตั้งใจดูแลคนไข้กายภาพบำบัดกันมาอย่างดี ...

  ไปกินของอร่อยที่บ้าน ธนภูม พิริยะพันธุ์ แห่งเพชรธนา หลายครั้ง ซึ่งแต่ละคนมีน้ำใจ เอาของกินไปฝากกัน สาวมั่นคนดังสำเพ็ง-โบ๊เบ๊ เฮียชิว-พรพิมล ปุระณะชัยคีรี เลยขอรวบยอดแจกตกเบิก ขับรถไปสวนทุเรียนระยอง คัดก้านยาวลูกเบ้ง มาแจกคนละลูก ตามด้วยปลาสลิดเนื้อจืดอร่อยจากอ่างทองคนละโล...

  คุยกันเรื่องบริจาคโลหิต พรพินันท์ พิสุทธิ์วัชระกุล บอสยางรถยนต์ดันลอป บอกอย่างภูมิใจว่า บริจาคทุก 3 เดือน มาจะครบ 60 ครั้งแล้ว แต่ สุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา บอกว่า จำไม่ได้ว่ากี่ครั้ง--เพราะมีเลือดกรุ๊ป AB-ที่หายาก ขาดเมื่อไหร่ ก็ถูกเชิญ...

  คนไข้ที่ไปผ่าไทรอยด์ ไปตรวจฮอร์โมน ที่ปิยมหาราช-การุณย์ ถาม ศ.นพ.สุทิน อัษฎาพร ว่า ขึ้นไปนวดแผนโบราณได้ไหม เลยถูก อาจารย์หมอสุทิน เหล่ทันที “เขา เรียกแพทย์แผนไทยประยุกต์จ้ะ”--เพราะทำอย่างดีพรีเมี่ยม โดยมีแพทย์ดูแล ไม่ใช่แค่นวดขยี้ขยำ ใครอย่าเผลอเรียก “แผนโบราณ” ให้คุณหมอได้ยินเชียว ขอบอก.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 12:04 น.