ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กอล์ฟสแควร์ 03/05/59

  บิ๊กกัน3 พ.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  “อยู่ให้มีศักดิ์ศรี-ดีให้มีคุณค่า-บ้าให้มีเหตุผล-ทนให้มีเป้าหมาย-ตายให้มีคนจดจำ” เทพเจ้ากวนอู

  พายุฤดูร้อนเข้ามาฝนเทกระหน่ำ สนามกอล์ฟเขียวขจี ไปกรุงกวีวันก่อนเหมือนเล่นกอล์ฟอยู่ในสวน-อากาศเย็นสบาย “บิ๊กกัน” ฝากถึงนักกอล์ฟไปออกรอบให้เตรียมรับมือกับน้องฝน อย่าเสี่ยงเล่นระหว่างฟ้าคะนอง

  ชมรมวันอังคาร กลับมาดวลกันเหมือนเดิมที่กรีนวัลเลย์ บางนา โดยมี “ป๋าจั้ม” พล.อ.อ. อัครชัย สกุลรัตนะ ลงชื่อสมัครเป็นคนแรก

  ระยะนี้ไม่ไปเมืองนอก ปริญญา ธรรมวัฒนะ ฟิตซ้อมเรียกทุนคืนหลังจากโดนถล่มหลายไฟลท์ติดต่อกัน แต่ยังสู้แบบหัวชนฝา อาศัยคติ เอ็งมีพาร์-ข้ามีเงิน!

  เป็นหมอที่มีความสุขที่สุดในโลก ทพ.ณัฏฐศักย์ อภิชัย เปิดคลินิกถึงเที่ยงวันแล้วมีคิวดวลกอล์ฟเป็นรายได้พิเศษทุกวัน ล่าสุดที่ธนาซิตี้ พล.ต.อ.วินัย ทองสอง น้องเลิฟตกเป็นเหยื่อ “หมอแค็ป” ที่ฝีมือกำลังกระฉูดระดับสแควร์พาร์

  หลังฉลองแซยิดวันเกิด 60 ขวบ โรเบิร์ต เนี๊ยบ จิตใจแฮบปี้สบายๆ ตีไกล ไดรฟ์ตรง แต่ลงกรีน รับบทเจ้าคุณเหมา (จ่าย) เพราะพัตต์หลุดเป็นประจำ เป็นลูกผู้ชายตัวจริงที่ถือคติบิ๊กจ๊อด “ไม่ฆ่าน้อง-ไม่ฟ้องนาย-ไม่ขายเพื่อน” ใครมีปัญหาปรึกษาได้ยกเว้นยืมเงิน

  รักสนามกอล์ฟยิ่งกว่าเมีย ธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง วางแผนทำห้องพักสไตล์บูติกที่ “คัสคาต้า” ให้เพื่อนพ้องน้องพี่ค้างคืน (ฟรี) เผื่อดริ๊งก์ฉลองติดลม “บิ๊กกัน” ยกให้ “เสี่ยจุก” เป็นเจ้าของสนามกอล์ฟดีเด่นแห่งปี-รู้ใจจริงๆ

  ธุรกิจพันล้านรัดตัว “เสี่ยจู้ด” สมเกียรติ ศรมณี เว้นวรรคล่าเหยื่อ ขอเคลียร์งานอีกเดือนจะคืนยุทธจักร-ระหว่างนี้เงินเหลือเพราะไม่โดนกินในสนามเลยซื้อรถปิ๊กอัพมาแต่งให้เพื่อนๆ ยืมเอาไปใช้ซิ่ง-สุดยอด

  บิ๊กกัน
  แฟกซ์ 0-2271-1983

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กอล์ฟสแควร์บิ๊กกันคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 15:23 น.