ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 03/05/59

โดย บิ๊กกัน

“อยู่ให้มีศักดิ์ศรี-ดีให้มีคุณค่า-บ้าให้มีเหตุผล-ทนให้มีเป้าหมาย-ตายให้มีคนจดจำ” เทพเจ้ากวนอู

พายุฤดูร้อนเข้ามาฝนเทกระหน่ำ สนามกอล์ฟเขียวขจี ไปกรุงกวีวันก่อนเหมือนเล่นกอล์ฟอยู่ในสวน-อากาศเย็นสบาย “บิ๊กกัน” ฝากถึงนักกอล์ฟไปออกรอบให้เตรียมรับมือกับน้องฝน อย่าเสี่ยงเล่นระหว่างฟ้าคะนอง

ชมรมวันอังคาร กลับมาดวลกันเหมือนเดิมที่กรีนวัลเลย์ บางนา โดยมี “ป๋าจั้ม” พล.อ.อ. อัครชัย สกุลรัตนะ ลงชื่อสมัครเป็นคนแรก

ระยะนี้ไม่ไปเมืองนอก ปริญญา ธรรมวัฒนะ ฟิตซ้อมเรียกทุนคืนหลังจากโดนถล่มหลายไฟลท์ติดต่อกัน แต่ยังสู้แบบหัวชนฝา อาศัยคติ เอ็งมีพาร์-ข้ามีเงิน!

เป็นหมอที่มีความสุขที่สุดในโลก ทพ.ณัฏฐศักย์ อภิชัย เปิดคลินิกถึงเที่ยงวันแล้วมีคิวดวลกอล์ฟเป็นรายได้พิเศษทุกวัน ล่าสุดที่ธนาซิตี้ พล.ต.อ.วินัย ทองสอง น้องเลิฟตกเป็นเหยื่อ “หมอแค็ป” ที่ฝีมือกำลังกระฉูดระดับสแควร์พาร์

หลังฉลองแซยิดวันเกิด 60 ขวบ โรเบิร์ต เนี๊ยบ จิตใจแฮบปี้สบายๆ ตีไกล ไดรฟ์ตรง แต่ลงกรีน รับบทเจ้าคุณเหมา (จ่าย) เพราะพัตต์หลุดเป็นประจำ เป็นลูกผู้ชายตัวจริงที่ถือคติบิ๊กจ๊อด “ไม่ฆ่าน้อง-ไม่ฟ้องนาย-ไม่ขายเพื่อน” ใครมีปัญหาปรึกษาได้ยกเว้นยืมเงิน

รักสนามกอล์ฟยิ่งกว่าเมีย ธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง วางแผนทำห้องพักสไตล์บูติกที่ “คัสคาต้า” ให้เพื่อนพ้องน้องพี่ค้างคืน (ฟรี) เผื่อดริ๊งก์ฉลองติดลม “บิ๊กกัน” ยกให้ “เสี่ยจุก” เป็นเจ้าของสนามกอล์ฟดีเด่นแห่งปี-รู้ใจจริงๆ

ธุรกิจพันล้านรัดตัว “เสี่ยจู้ด” สมเกียรติ ศรมณี เว้นวรรคล่าเหยื่อ ขอเคลียร์งานอีกเดือนจะคืนยุทธจักร-ระหว่างนี้เงินเหลือเพราะไม่โดนกินในสนามเลยซื้อรถปิ๊กอัพมาแต่งให้เพื่อนๆ ยืมเอาไปใช้ซิ่ง-สุดยอด

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0-2271-1983

2 พ.ค. 2559 10:56 2 พ.ค. 2559 10:56 ไทยรัฐ