วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวอุบลฯ ขี่จยย. จอดริมถนน มือดีย่องงัดเบาะฉกเงิน 2 พัน หนีหาย

สาวอุบลราชธานี จอดรถ จยย. ริมถนน กระทั่งเวลาผ่านไปชั่วโมงครึ่ง กลับมาที่รถ พบสภาพถูกงัดเบาะนั่งออกแล้วเอากระเป๋าเงินที่ซ่อนอยู่ในนั้นออกไป มีเงินสด 2 พันบาท และบัตรข้าราชการจำนวนหนึ่ง เข้าแจ้งตำรวจตามตัวคนร้าย 

เมื่อวันที่ 2 พ.ค.59 ร.ต.อ.นันทพล บึงพรรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจาก น.ส.กมลวรรณ จันทะวงค์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145 ถ.สุขาอุปถัมภ์ ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี ถึงกรณีที่ถูกคนร้าย งัดเบาะรถจักรยานยนต์ เอาทรัพย์สินด้านในไป 

น.ส.กมลวรรณ กล่าวว่า เมื่อเวลา 17.30 น. ของวันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา ตนขับขี่รถจักรยานยนต์ไปจอดไว้ริมถนนราชบุตร ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี แล้วเข้าไปออกกำลังกายภายในสวนสาธารณะทุ่งศรีเมือง ซึ่งอยู่ใกล้เคียง จนถึงเวลา 19.00 น. กลับออกมาเอารถจักรยานยนต์ พบว่าเบาะรถมีร่องรอยงัดแงะ กระเป๋าสตางค์ที่ตนเก็บไว้ใต้เบาะรถ ภายในมีเงินสด 2,000 บาท และเอกสารของทางราชการจำนวนหนึ่งหายไป จึงมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายที่เอาไปมาดำเนินคดีตามกฎหมายจนถึงที่สุด

สาวอุบลราชธานี จอดรถ จยย. ริมถนน กระทั่งเวลาผ่านไปชั่วโมงครึ่ง กลับมาที่รถ. พบสภาพถูกงัดเบาะนั่งออกแล้วเอากระเป๋าเงินที่ซ่อนอยู่ในนั้นออกไป มีเงินสด 2 พันบาท และบัตรข้าราชการจำนวนหนึ่ง เข้าแจ้งตำรวจตามตัวคนร้าย 2 พ.ค. 2559 09:52 2 พ.ค. 2559 13:57 ไทยรัฐ