ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ตลาดยิ่งอยู่ยิ่งรวย' ประกวดนางงามสาวนะยะ สร้างสีสันในอ่างทอง

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2559 14:05 น.
  SHARE

  สีสันชาวอ่างทอง! เจ้าของตลาด 'ยิ่งอยู่ยิ่งรวย' ต.บางจักร อ.วิเศษชัยชาญ จัดประกวดนางงาม สาวประเภทสอง มีผู้เข้าร่วมประกวดกว่า 20 ราย สร้างความสุขให้แก่ประชาชนที่ร่วมเข้าชม ถือเป็นกลยุทธ์ประชาสัมพันธ์ตลาดให้เป็นที่รู้จัก 

  เมื่อคืนวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพิศาล สำเนียง เจ้าของโครงการยิ่งอยู่ยิ่งรวย ถนนวิเศษ-ผักไห่ ตำบลบางจักร อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ได้จัดการประกวดสาวงามประเภทสองที่บริเวณตลาดสดยิ่งอยู่ยิ่งรวย ในการประชาสัมพันธ์ตลาด สร้างความฮือฮาแก่ลูกค้าประชาชนจำนวนมากได้เข้าชมการประกวดความงามของสาวประเภทสอง ที่แต่ละคนมีความสวยความงามที่เห็นแล้วต้องแยกไม่ออกเลยทีเดียวว่าเป็นสาวจริงหรือหญิงแท้ เพราะทุกคนพร้อมสร้างสีสันในยามค่ำคืน

  ทั้งนี้ได้มีสาวงามประเภทสอง เข้าร่วมชิงชัยความงามในครั้งนี้ จำนวน 20 คน โดยเจ้าหน้าที่และคณะกรรมการตัดสินการประกวดในครั้งนี้ ต้องปวดหัวและยากลำบากใจในการตัดสินสาวประเภทสองในครั้งนี้ จนต้องให้สาวงามประเภทสองทั้ง 10 คน ที่เข้ารอบสุดท้ายได้เดินลงเวที ให้กรรมการที่อยู่ด้านล่างเวทีได้ดูอย่างใกล้ชิด เพื่อความถูกต้องแม่นยำในการตัดสิน

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน โดยระหว่างที่สาวงามทุกคน ที่เดินลงจากเวทีนั้นมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รออยู่ที่เชิงบันได คอยรับส่งลงจากเวทีและมีพี่เลี้ยงมาเตรียมคอยแต่งหน้าทาแป้ง เพิ่มความสวยอีกครั้ง ก่อนเดินไปถึงคณะกรรมการ เพื่อชมความสวยงามและลงคะแนนความงาม

  ด้านนายพิศาล (เสี่ยเอ) เจ้าของตลาดผู้จัดการประกวดในในครั้งนี้ เผยว่า การประกวดสาวประเภทสองในครั้งนี้ เป็นการสร้างความฮือฮาและสร้างสีสันในการ ประชาสัมพันธ์ ตลาดยิ่งอยู่ยิ่งรวย ให้มีประชาชนได้รู้จักมากขึ้นและได้รับการตอบรับจากประชาชนจำนวนมากทั้งในพื้นที่และใกล้เคียง โดยสาวงามประเภทสอง แต่ละคน ที่มาประชันความงามในครั้งนี้ทุกคนสวยมาก ขนาดผู้หญิงจนต้องยอมแพ้นางฟ้าจำแลงในค่ำคืนนี้ และจัดเต็มเพื่อคว้ามงกุฎมาครองต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตลาดยิ่งอยู่ยิ่งรวยจัดประกวดนางงามสาวประเภทสองกลยุทธ์ประชาสัมพันธ์ตลาดพิศาล สำเนียงประชาสัมพันธ์ตลาดวิเศษ-ผักไห่บางจักรวิเศษชัยชาญอ่างทองข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 15:24 น.