ข่าว

วิดีโอ

เสก โลโซ โร่มอบตัวตี2 'ภาคเสธ'

ยิ้มแย้มพบตร. คดีกระทืบทอม ไม่มีเจตนาหนี!

เสก โลโซ โผล่มอบตัวตำรวจ สน.ลาดพร้าว ตี 2 คดีตื้บสาวทอม คนสนิทอดีตเมียเจ้าตัวบอกช่วงนี้งานเยอะ ไม่มีเจตนาหลบหนี เผยเพิ่งเสร็จคอนเสิร์ตที่มหาชัยแล้วรีบมาพบตำรวจทันที จากนั้นใช้เงินสด 1.5 แสนบาท ประกันตัว ขณะที่พนักงานสอบสวนบอกร็อกเกอร์คนดังให้การภาคเสธ และต้องรอลูกน้อง เสก โลโซ ที่ร่วมก่อเหตุเข้ามารับทราบข้อกล่าวหาด้วย

กรณี “เสก โลโซ” หรือนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย ร็อกเกอร์ชื่อดังเมืองไทยก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.ชนกชล หรือบี บุญเพ็ง สาวทอมลูกน้องคนสนิทของกานต์-วิภากร แสงสายทิม อดีตภรรยา “เสก โลโซ” จนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นทางนักร้องหนุ่ม ได้แถลงข่าวถึงสาเหตุที่กระทำไปนั้นเป็นเพราะสาวทอมมาด่าบุพการี และสร้างเพจต่อต้าน พร้อมแจ้งความกลับเช่นกัน

ความคืบหน้าล่าสุด เสก โลโซ เข้ามอบตัวแล้ว โดยเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 1 พ.ค. ที่ สน.ลาดพร้าว “เสก โลโซ” หรือนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย พร้อมทนายความส่วนตัว เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ผดุงศักดิ์ สุวรรณชัยรบ รอง ผกก. (สอบสวน) สน.ลาดพร้าว เพื่อมอบตัวและรับทราบข้อกล่าวหา ตามหมายจับศาลอาญา ในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และข่มขู่ เมื่อมาถึงนักร้อง หนุ่มมีสีหน้ายิ้มแย้ม ได้เดินทักทายสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว ก่อนเข้าไปให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน โดยใช้เวลานานกว่า 2 ชม.

หลังจากให้การกับตำรวจ “เสก โลโซ” หรือ นายเสกสรรค์เปิดเผยว่า อยากจะขอชี้แจงไม่ได้มีเจตนาจะหลบหนีการเข้าพบตำรวจ แต่ด้วยช่วงนี้งานเข้ามามาก วันนี้ติดภารกิจเล่นคอนเสิร์ต “ไบค์ วีค” ที่ จ.สมุทรสาคร เมื่อเสร็จภารกิจแล้วรีบเดินทางมาพบกับตำรวจทันที โดยก่อนหน้านี้ได้ประสานไว้กับ พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก. สน.ลาดพร้าว ไว้เรียบร้อยแล้ว

“สำหรับการให้ปากคำในครั้งนี้ มีข้อความบางส่วนทั้งเรื่องจริงและไม่จริง อันไหนที่ไม่จริง ได้ขอปฏิเสธ ส่วนรายละเอียดในสำนวนอื่นๆ ต้องขอไว้ก่อน ผมมั่นใจไม่มีอะไรร้ายแรง สบายมาก เนื่องจากเป็นเพียงคดีทำร้ายร่างกาย ไม่ใช่คดีพยายามฆ่าที่มันรุนแรงกว่านี้” เสก โลโซกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.ผดุงศักดิ์กล่าวว่า ขณะนี้ได้สอบสวน นายเสกสรรค์ไปแล้วบางส่วน เบื้องต้นเจ้าตัวยังให้การภาคเสธ และยังต้องรอผู้ร่วมก่อเหตุอีกราย คือนายสหชาติ หรือชาติ พูลศรี ลูกน้องนายเสกสรรค์ ให้เดินทางเข้ามารับทราบข้อกล่าวหาด้วย โดยในส่วนนี้นายเสกสรรค์รับปากว่าอีก 2 วันจะพาเข้ามามอบตัวพร้อมให้สอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ทั้งนี้ ทนายความได้ใช้เงินสด 1.5 แสนบาท ยื่นขอประกันตัวนายเสกสรรค์ในชั้นพนักงานสอบสวน โดยพนักงานสอบสวนอนุญาต

ขณะที่ พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.ลาดพร้าว เปิดเผยว่า จากการสอบถามพนักงานสอบสวนทราบว่า ในส่วนของนายเสกสรรค์นั้นได้สอบปากคำเพียงเบื้องต้นเท่านั้น จะนัดหมายมาสอบอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ทั้งนี้จากการเข้ามอบตัวเชื่อได้ว่า การนัดขอสอบปากคำครั้งต่อไปคงจะไม่มีปัญหาอะไร ส่วนกรณีที่แจ้งความกลับฝ่ายผู้เสียหายนั้นเป็นสิทธิของนายเสกสรรค์ ทุกอย่างอยู่ที่พยานหลักฐานและข้อเท็จจริง อย่างไรก็ตามในส่วนของลูกน้องนายเสกสรรค์ที่ร่วมทำร้ายนั้น ตำรวจออกหมายจับไปแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการประสานเข้ามอบตัว

เสก โลโซ โผล่มอบตัวตำรวจ สน.ลาดพร้าว ตี 2 คดีตื้บสาวทอม คนสนิทอดีตเมียเจ้าตัวบอกช่วงนี้งานเยอะ ไม่มีเจตนาหลบหนี เผยเพิ่งเสร็จคอนเสิร์ตที่มหาชัยแล้วรีบมาพบตำรวจทันที จากนั้นใช้เงินสด 1.5 แสนบาท ประกันตัว 2 พ.ค. 2559 05:22 2 พ.ค. 2559 06:14 ไทยรัฐ