ข่าว

วิดีโอ

สุดน่ารัก! ภาพใหม่ 'เจ้าหญิงชาร์ลอตต์' พระชนมายุครบ 1 พรรษา

(ภาพ: Kensington Palace/REUTERS)

สำนักพระราชวังอังกฤษเผยแพร่พระฉายาลักษณ์ของเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ เมื่อวันอาทิตย์ 1 วันก่อนพระองค์จะมีพระชนมายุครบ 1 พรรษาในที่ 2 พ.ค. นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สำนักพระราชวังเคนซิงตัน เผยแพร่พระฉายาลักษณ์ (รูปถ่าย) ใหม่ของเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระธิดาในเจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ และเจ้าหญิงแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ จำนวน 4 ภาพ เนื่องในวโรกาสเจ้าหญิงชาร์ลอตต์จะมีพระชนมายุครบ 1 พรรษา ในวันที่ 2 พ.ค. นี้ โดยดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ทรงฉายพระรูปทั้งหมดเอง

"ดยุคและดัชเชสทรงยินดีอย่างยิ่งที่สามารถแบ่งปันช่วงเวลาอันสำคัญของครอบครัวพระองค์ และทรงหวังว่าทุกคนเพลิดเพลินไปกับภาพที่น่ารักเหล่านี้มากเท่าๆกับพระองค์ทั้งสอง" สำนักพระราชวังเคนซิงตันเผยในทวีตบนเว็บไซต์ทวิตเตอร์

อนึ่ง ก่อนหน้านี้สำนักพระราชวังเคนซิงตันเพิ่งเผยแพร่พระฉายาลักษณ์ของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ซึ่งถ่ายโดย จอช โอลินส์ ช่างภาพชาวอังกฤษ และภาพดังกล่าวจะถูกตีพิมพ์ในนิตยสาร 'โวก' (Vogue) เพื่อฉลองครบรอบ 100 ปี ที่นิตยสารฉบับนี้ตีพิมพ์ในอังกฤษด้วย

สำนักพระราชวังอังกฤษเผยแพร่พระฉายาลักษณ์ของเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ เมื่อวันอาทิตย์ 1 วันก่อนพระองค์จะมีพระชนมายุครบ 1 พรรษาในที่ 2 พ.ค. นี้... 2 พ.ค. 2559 04:58 2 พ.ค. 2559 05:01 ไทยรัฐ