ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แพลน-บีชี้แจง

  โจโจ้2 พ.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  ตามที่บริษัทแพลน-บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) ได้เข้ามาดูแลเรื่องสิทธิประโยชน์ของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ “คอลัมน์เรียงหน้าชน” ได้เขียนเสนอความคิดเห็นไปนั้น ล่าสุด ดร.พินิจสรณ์ ลือชัยขจรพันธ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทแพลน-บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) ได้ส่งหนังสือชี้แจงเพื่อไม่ให้เกิดความคลาดเคลื่อนว่าเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2559 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และบริษัท พรีเมียร์ ลีก (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ประกาศเปิดรับสมัครข้อเสนอเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ (Official Agency) อย่างเปิดเผย ในช่องทางสื่อต่างๆและให้ผู้สนใจนำเสนอแผนงานยื่นให้สมาคมฯ ภายในวันที่ 8 เมษายน 2559 เพื่อพิจารณาคัดเลือกแผนงานที่เหมาะสม

  เมื่อครบกำหนด สมาคมฯได้มีการแถลงว่า มีผู้ยื่นข้อเสนอรวมทั้งสิ้น 3 ราย คือ 1.บริษัทเด้นท์ สุมีเดีย (ประเทศไทย) จำกัด 2.บริษัท อิน–เด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) 3.บริษัท แพลน-บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) ซึ่งต่างมีประสบการณ์จัดกิจกรรม วางแผน การขายสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ ระดับภูมิภาคและระดับโลก มิได้มีบริษัทแพลน-บีฯ เพียงบริษัทเดียว

  จากนั้นคณะกรรมการสมาคมฯ และบริษัท พรีเมียร์ ลีกฯ ได้พิจารณาแผนงานและข้อเสนอของผู้ยื่นทั้ง 3 ราย และมีมติเป็นเอกฉันท์ให้บริษัทแพลน-บีฯ เป็นผู้แทนบริหารสิทธิประโยชน์ของสมาคมฯ และบริษัทพรีเมียร์ ลีกฯ เนื่องจากให้ประโยชน์สูงสุด ซึ่งเป็นขั้นตอนการประมูลงานทั่วไป ที่ผู้จัดประมูลย่อมคัดเลือกผู้ที่เสนอประโยชน์สูงสุดและสามารถทำงานได้ตามนโยบาย.

  โจโจ้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เรียงหน้าชนโจโจ้แพลน-บีแพลน-บี มีเดียสมาคมฟุตบอลพินิจสรณ์ ลือชัยขจรพันธ์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 07:01 น.