ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มตรัง ขับ จยย.ชนป้ายบอกทาง ดับพร้อมเมีย2 ศพ ลูก 6 ขวบ รอดหวุดหวิด

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2559 04:42 น.
SHARE

ตรัง หนุ่มซิ่งจยย.พาครอบครัวกลับบ้านหลังฉลองรางวัลชนะเลิศฟุตบอล รถเสียหลักพุ่งชนป้ายบอกทางขนาดใหญ่ ดับคาที่ พร้อมเมียรัก 2 ศพ ขณะลูกชาย 6 ขวบ กระเด็นตกคูน้ำรอดหวุดหวิด เหลือเชื่อ ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

เมื่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 1 พ.ค. พ.ต.ต.วัฒนา ทองคง สารวัตร สอบสวน สภ.นาโยง อ.นาโยง จ.ตรัง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ มีผู้เสียชีวิตบน ถนนตรัง-พัทลุง บริเวณโคนป้ายบอกทางขนาดใหญ่ ของแขวงทางหลวงตรัง จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร พยาบาลฉุกเฉิน ร.พ.นาโยง และหน่วยกู้ภัย มูลนิธิกุศลสถานตรัง พบรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ 100 สีน้ำเงิน ทะเบียน ขทข ตรัง 123 ล้มตะแคงอยู่บริเวณริมถนน และผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย ในสภาพศีรษะแตกเป็นแผลลึก และมีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ได้รับการช่วยเหลือยื้อชีวิต ส่งตัวไปรักษาที่ รพ.นาโยง ไปก่อนหน้านี้ แต่เสียชีวิตระหว่างทางก่อนถึงมือแพทย์ เนื่องจากมีแผลฉกรรจ์และเสียเลือดมาก

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายชาญชัย นาศรี อายุ 33 ปี พร้อมด้วย ภรรยา น.ส. มนฑิรา จันทร์ทอง และน้องลูกหมู บุตรชาย อายุ 6 ขวบ อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 236 หมู่ 6 ต.นาโยงเหนือ อ.นาโยง จ.ตรัง เดินทางกลับมา จากการแข่งขันฟุตบอลเทศบาลนาโยง คัพ จากนั้นได้มีการเลี้ยงฉลอง และระหว่างทางขับรถ จยย.พาครอบครัวเดินทางกลับบ้านซ้อนท้าย จยย.มา 3 คน น้องลูกหมู นั่งมาด้านหน้าคนขับ กระทั่งรถเกิดเสียหลัก พุ่งชนกับป้ายบอกทางขนาดใหญ่อย่างแรง ทำให้น้องลูกหมู ลูกชายกระเด็นตกลงไปในคูน้ำ ส่วน น.ส.มนฑิรา ภรรยา กระเด็นลอยไปค้างอยู่บนป้ายบอกทาง ขณะที่นายชาญชัย ได้พุ่งชนกับเสาหลักป้ายบอกทาง ศีรษะไปกระแทกเป็นแผลลึก ทำให้เสียชีวิตคาที่ รวม 2 ศพ ส่วนลูกชายไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 20:41 น.