ข่าว

วิดีโอ

โจ๋ นนทบุรี วัย19 มาตัดผม เจอคู่อริทุ่มหินใส่รถ เจอยิงสวนสาหัส1

โจ๋ นนทบุรี อายุแค่ 19 ปี ขี่ จยย.เจอคู่อริ มาตัดผมที่ร้านตัดผม พาพวก 3 คน ถือไม้-หิน ทุ่มและตีรถจยย.คู่อริ ที่จอดอยู่หน้าร้าน เจ้าของรถ ออกมายิงด้วยปืน 9 มม. 4 นัด เข้าหัว สาหัส 1 ราย

วันที่ 1 พ.ค. ร.ต.ท.ศุภกร จันทมัตตุการ รอง สว.สอบสวน สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี รับแจ้งมี ผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่ ทางเข้า หมู่บ้านปิยวรารมย์ หมู่ 9 ต.ไทรน้อย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ถนน บ้านกล้วย-ไทรน้อย จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เกียรติคุณ สนธิเณร ผกก. พ.ต.ท.ศุภชัย ไตรสมบูลย์ รอง ผกก.พฐ. ภ.จว.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ไทรน้อย เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ปากทางเข้า หมู่บ้านปิยวรารมย์ ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย ฝั่งขาเข้าบางบัวทอง พบ ผู้บาดเจ็บ เป็นชาย 1ราย ทราบชื่อ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี บ้านอยู่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ถูกยิงเข้าที่ศรีษะด้านขวา ทะลุท้ายทอย บาดเจ็บสาหัส โดยมีชาวบ้าน ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่จะนำส่ง รพ.พระนั่งเกล้า ใกล้กับพบ กองเลือด เสื้อแจ็กเก็ตเปื้อนเลือด ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหมวกกันน็อค และ ไม้ยูคาฯ ขนาด 3 นิ้ว ยาว 1 เมตร เปื้อนเลือดตกอยู่ ใกล้กัน พบรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 5กก 277 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่

เมื่อเดินทางเข้าไป ในหมู่บ้านปิยะวรารมย์ ห่างที่เกิดเหตุ 30 เมตร หน้าบ้านเลขที่ 7 ม.9 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี เปิดเป็นร้านตัดผมชาย พบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ตกอยู่ 4 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.เกียรติคุณ สนธิเณร ผกก. จากการสอบสวน ทราบว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุ ยิงนายเอ(นามสมมุติ) มาด้วยกัน 3 คน มาตัดผมที่ร้านดังกล่าว โดย ก่อนเกิดเหตุ นายเอ พร้อมพวก 3 คน ขี่รถ จักรยานยนต์ มาจอดริมถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย และ ได้ถือไม้ และหิน เดินเข้าไปในหมู่บ้าน มาทุ่มรถ และ ตีรถ จักรยานยนต์ของกลุ่มมือปืน ที่จอดอยู่หน้าร้าน คาดว่า จะเป็นคู่อริกัน ต่อมา กลุ่มมือปืนออกมายิงปืนออกไป 4 นัด ก่อนที่จะหลบหนีไป จากการตรวจสอบพยานในที่เกิดเหตุ ทราบแล้วว่า ผู้ก่อเหตุที่ใช้อาวุธปืนเป็นใคร โดยตอนนี้ ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกติดตามตัวแล้ว เป็นวัยรุ่นที่เป็นคู่อริกัน คาดว่า จะได้ตัวมาดำเนินคดีในเร็วๆนี้ 

โจ๋ นนทบุรี อายุแค่ 19 ปี ขี่ จยย.เจอคู่อริ มาตัดผมที่ร้านตัดผม พาพวก 3 คน ถือไม้-หิน ทุ่มและตีรถจยย.คู่อริ ที่จอดอยู่หน้าร้าน เจ้าของรถ ออกมายิงด้วยปืน 9 มม. 4 นัด เข้าหัว สาหัส 1 ราย 1 พ.ค. 2559 22:09 2 พ.ค. 2559 01:51 ไทยรัฐ