ข่าว

วิดีโอ

ฤทธิ์เหล้า!! ผัวโหดซ้อมเมียจนช้ำในตาย ดับคาบ้านกลางเมืองอุบลฯ

ผัวโหดทำร้ายเมียจนช้ำในตาย คาบ้านพักในอุบลฯ ก่อนหลบหนีไป ชาวบ้านได้ยินเสียงทะเลาะดังลั่น น้องสาวโผล่ไปดูตอนเช้า เห็นศพอยู่ใต้ถุนบ้าน รีบโทรบอกตำรวจ คาดฤทธิ์สุรา...

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ภายในบ้านเลขที่ 62/1 ถ.สมเด็จ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง เทปูน ที่พื้นชั้นล่างพบศพ น.ส.สุภาพร สีดาบุตร อายุ 59 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพนอนหงายหนุนหมอนอยู่ที่พื้นชั้นล่าง บริเวณเบ้าตาขวา และศีรษะฟกช้ำบวม เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

สอบถามพยานแวดล้อมทราบว่า ก่อนพบศพช่วงประมาณ 02.00 น. ได้ยินเสียงน.ส.สุภาพร มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับนายอิทธิพล สุขมา อายุ 38 ปี ซึ่งอยู่กินฉันสามีภรรยามากว่า 3 ปี ก่อนเสียงจะเงียบหายไป กระทั่งรุ่งเช้าน้องสาวผู้ตายออกมาดู พบเสียชีวิตอยู่ใต้ถุนบ้าน จึงโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนนายอิทธิพลได้หายออกไปจากบ้านแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า นายอิทธิพลน่าจะเมาสุราและมีปากเสียงทำร้ายร่างกาย น.ส.สุภาพร จนช้ำในเสียชีวิต ก่อนหลบหนีออกจากบ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังออกติดตามตัวมาสอบสวนถึงสาเหตุที่แน่ชัด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ผัวโหดทำร้ายเมียจนช้ำในตาย คาบ้านพักในอุบลฯ ก่อนหลบหนีไป ชาวบ้านได้ยินเสียงทะเลาะดังลั่น น้องสาวโผล่ไปดูตอนเช้า เห็นศพอยู่ใต้ถุนบ้าน รีบโทรบอกตำรวจ คาดฤทธิ์สุรา... 1 พ.ค. 2559 18:41 1 พ.ค. 2559 19:00 ไทยรัฐ