วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แซมมี่-ธันวา จูบดูดดื่ม แอบส่องดีๆเห็นปากงับปาก

เล่นเกมรักซ่อนแค้นจนอย่าว่าแต่คนดูมึนเลย เพราะแม้แต่ แซมมี่ เคาวเวลล์ นางเอกละคร “ไฟรักเกมร้อน” ก็ยังสับสน จะแก้แค้นพระเอก ธันวา สุริยจักร แต่กลับแอบใจอ่อนซะงั้น! โดยเป็นฉากที่ พิรญาณ์ (แซมมี่) ลงมาหา ปาณัท (ธันวา) เพื่อล้วงความลับไปแฉ แต่สุดท้ายเจอ ปาณัท แสดงถึงความรักความห่วงใย พิรญาณ์ ใจเลยอ่อนยวบ!

ฉากนี้มีซีนจูบท่ามกลางสายฝน ผกก.ขอให้จูบจริง ธันวา กับ แซมมี่ ก็จัดให้ แค่ตอนซ้อมยังหวานเยิ้ม (อาจจะยิ่งกว่าตอนถ่ายจริงซะอีก อิ๊ๆ) เรียกกัน “ผัวจ๋า” “เมียจ๋า” ถึงขนาด ผกก.แซวว่า ระวังจะติดปากเผลอเรียกกันตอนถ่ายจริงนะ! เอาล่ะเริ่มฉากในห้องก่อน แซมมี่ มาออดอ้อนนัวเนีย ธันวา จนไม่มีสมาธิทำงานเพราะเดี๋ยวนั่งตัก เดี๋ยวโอบกอด เดี๋ยวหอมแก้ม แต่ฉากนี้ยังเบาๆ พอออกไปนอกบ้าน แซมมี่ กำลังจะกลับบ้านพอดีฝนตก ธันวา เลยกางร่มออกมาส่งด้วยความเป็นห่วง แซมมี่ ซาบซึ้งทำให้ ลืมความแค้นเข้าไปสวมกอดและจูบ ธันวา ท่ามกลางสายฝน ฉากนี้แสนโรแมนติก ธันวา กับ แซมมี่ เลยยืนกอดจูบกันอย่างดูดดื่ม ผกก.ขอเก็บภาพหลายมุม ทั้งคู่เลยจูบกันหลายเทก และไม่ใช่แค่ปากแตะปากเท่านั้นนะ ถ้าสังเกตดีๆจะเห็นว่า “ปากงับปาก” กันด้วย เห็นมั้ยล่ะว่าทุ่มสุดตัวจริงๆ ...ตามส่องได้วันอังคารนี้ ช่อง 7.

อ่านนิยายเรื่อง "ไฟรักเกมร้อน" ได้ที่นี่

เล่นเกมรักซ่อนแค้นจนอย่าว่าแต่คนดูมึนเลย เพราะแม้แต่ แซมมี่ เคาวเวลล์ นางเอกละคร “ไฟรักเกมร้อน” ก็ยังสับสน จะแก้แค้นพระเอก ธันวา สุริยจักร แต่กลับแอบใจอ่อนซะงั้น! โดยเป็นฉากที่ พิรญาณ์ (แซมมี่) ลงมาหา ปาณัท (ธันวา) 1 พ.ค. 2559 17:57 1 พ.ค. 2559 18:05 ไทยรัฐ