เบลล่า พร้อมแฟนคลับ ทำบุญถวายพระเครื่องจำนวน 84,000 องค์

ข่าว

  เบลล่า พร้อมแฟนคลับ ทำบุญถวายพระเครื่องจำนวน 84,000 องค์

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 พ.ค. 2559 17:30 น.

   เบลล่า ราณี พร้อมแฟนคลับกว่า 200 คน ร่วมทำบุญถวายพระเครื่องจำนวน 84,000 องค์ นำไปบรรจุไว้ใต้ฐานพระประธานในโบสถ์...

   วันที่ 1 พ.ค. 2559 นางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน พร้อมด้วยกลุ่มแฟนคลับ WE ARE BELLA CLUB และแฟนคลับจิราณี จำนวนกว่า 200 ชีวิต พร้อมชาวบ้าน ได้ ร่วมทำบุญถวายพระเครื่องจำนวน 84,000 องค์ บริเวณศาลาการเปรียญวัดกลาง หมู่ที่ 4 ตำบลบางพลับ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง เพื่อบรรจุภายในฐานพระประธานประจำอุโบสถ ที่กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งถือว่าเป็นการร่วมงานบุญครั้งยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ดาราสาวยังได้ร่วมกับแฟนคลับถวายเงินปัจจัย และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับพระภิกษุสงฆ์ โดยมีแฟนคลับจำนวนมากมาให้กำลังใจ ร่วมทำบุญพร้อมถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก

   คนสวยใจบุญ
   คนสวยใจบุญ
   อนุโมทนาบุญด้วยนะจ๊ะ
   อนุโมทนาบุญด้วยนะจ๊ะ

   ด้านสาวเบลล่าได้กล่าวว่า วันนี้ถือว่าเป็นการทำบุญประจำปีร่วมกับแฟนคลับ โดยร่วมกันทำบุญถวายพระเครื่อง จำนวน 84,000 องค์ เพื่อบรรจุภายในฐานพระประธานประจำอุโบสถ ซึ่งได้ร่วมสำรวจกับแฟนคลับว่ายังมีวัดไหนบ้างที่ยังขาดปัจจัย และได้ประจวบเหมาะที่วัดนี้พอดีที่ยังขาดแคลนอีกหลายอย่าง โดยตนเองเป็นคนคิดโครงการร่วมกับแฟนคลับจัดทำงานบุญนี้ขึ้น และยังได้นำโรงทานมาประกอบอาหารเลี้ยงให้กับชาวบ้านและผู้ที่มาร่วมงานบุญอีกด้วย นอกจากจะนำพระเครื่องมาถวายแล้ว ยังมีชุดสังฆทาน ปัจจัยอื่นๆ และเงินที่แฟนคลับร่วมกันบริจาคกันมาเรื่อยๆ กว่า 200,000 บาท ซึ่งจะต้องปรึกษากันว่าจะนำไปใช้ในทางใด เนื่องจากวัดนี้ยังมีความขาดแคลนอยู่หลายอย่าง แต่ต้องดูตามความเหมาะสม ซึ่งตนเองไม่ได้ถือเคล็ดแต่อย่างใด และไม่ได้ชวนใครเป็นพิเศษ มีแต่เพียงน้องๆ ในบ้านมาร่วมทำบุญ เนื่องจากคุณพ่อ คุณแม่ ติดธุระสำคัญ แต่ฝากใจมาด้วย

   สำหรับพี่เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตนเองนั้นไม่ได้เชิญ แต่คิดว่าพี่คงรู้แล้ว แต่ยังปกติเพียงส่งข้อความไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์เท่านั้น และไม่ทราบมาก่อนถึงเรื่องทำบุญ ในส่วนของการบริจาคยังคงรับบริจาคอยู่เรื่อยๆ โดยจะแจ้งให้ทราบทางแฟนคลับและไอจีส่วนตัวด้วย ซึ่งตนเองขออนุโมทนาบุญให้กับแฟนคลับและผู้ที่มาร่วมทำบุญในวันนี้.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 13:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์