ไลฟ์สไตล์
100 year

เบลล่า พร้อมแฟนคลับ ทำบุญถวายพระเครื่องจำนวน 84,000 องค์

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2559 17:30 น.
SHARE

เบลล่า ราณี พร้อมแฟนคลับกว่า 200 คน ร่วมทำบุญถวายพระเครื่องจำนวน 84,000 องค์ นำไปบรรจุไว้ใต้ฐานพระประธานในโบสถ์...

วันที่ 1 พ.ค. 2559 นางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน พร้อมด้วยกลุ่มแฟนคลับ WE ARE BELLA CLUB และแฟนคลับจิราณี จำนวนกว่า 200 ชีวิต พร้อมชาวบ้าน ได้ ร่วมทำบุญถวายพระเครื่องจำนวน 84,000 องค์ บริเวณศาลาการเปรียญวัดกลาง หมู่ที่ 4 ตำบลบางพลับ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง เพื่อบรรจุภายในฐานพระประธานประจำอุโบสถ ที่กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งถือว่าเป็นการร่วมงานบุญครั้งยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ดาราสาวยังได้ร่วมกับแฟนคลับถวายเงินปัจจัย และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับพระภิกษุสงฆ์ โดยมีแฟนคลับจำนวนมากมาให้กำลังใจ ร่วมทำบุญพร้อมถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

คนสวยใจบุญ
คนสวยใจบุญ
อนุโมทนาบุญด้วยนะจ๊ะ
อนุโมทนาบุญด้วยนะจ๊ะ

ด้านสาวเบลล่าได้กล่าวว่า วันนี้ถือว่าเป็นการทำบุญประจำปีร่วมกับแฟนคลับ โดยร่วมกันทำบุญถวายพระเครื่อง จำนวน 84,000 องค์ เพื่อบรรจุภายในฐานพระประธานประจำอุโบสถ ซึ่งได้ร่วมสำรวจกับแฟนคลับว่ายังมีวัดไหนบ้างที่ยังขาดปัจจัย และได้ประจวบเหมาะที่วัดนี้พอดีที่ยังขาดแคลนอีกหลายอย่าง โดยตนเองเป็นคนคิดโครงการร่วมกับแฟนคลับจัดทำงานบุญนี้ขึ้น และยังได้นำโรงทานมาประกอบอาหารเลี้ยงให้กับชาวบ้านและผู้ที่มาร่วมงานบุญอีกด้วย นอกจากจะนำพระเครื่องมาถวายแล้ว ยังมีชุดสังฆทาน ปัจจัยอื่นๆ และเงินที่แฟนคลับร่วมกันบริจาคกันมาเรื่อยๆ กว่า 200,000 บาท ซึ่งจะต้องปรึกษากันว่าจะนำไปใช้ในทางใด เนื่องจากวัดนี้ยังมีความขาดแคลนอยู่หลายอย่าง แต่ต้องดูตามความเหมาะสม ซึ่งตนเองไม่ได้ถือเคล็ดแต่อย่างใด และไม่ได้ชวนใครเป็นพิเศษ มีแต่เพียงน้องๆ ในบ้านมาร่วมทำบุญ เนื่องจากคุณพ่อ คุณแม่ ติดธุระสำคัญ แต่ฝากใจมาด้วย

สำหรับพี่เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตนเองนั้นไม่ได้เชิญ แต่คิดว่าพี่คงรู้แล้ว แต่ยังปกติเพียงส่งข้อความไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์เท่านั้น และไม่ทราบมาก่อนถึงเรื่องทำบุญ ในส่วนของการบริจาคยังคงรับบริจาคอยู่เรื่อยๆ โดยจะแจ้งให้ทราบทางแฟนคลับและไอจีส่วนตัวด้วย ซึ่งตนเองขออนุโมทนาบุญให้กับแฟนคลับและผู้ที่มาร่วมทำบุญในวันนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบลล่าเบลล่า ราณีราณี แคมเปนเบลล่าทำบุญWE ARE BELLA CLUBเบลล่า แฟนคลับแฟนคลับเบลล่าจิราณีเบลล่า เวียร์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 15:16 น.