วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 02/05/59

คริส อีแวน-โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

หลังทำให้คนดูผิดหวังกับซุปเปอร์ฮีโร่มาหลายภาค อย่างเช่น BATMAN V SUPERMAN ที่หงายเก๋ง ค่ายมาร์เวลก็ยิ้มรับรายได้มหึมาจาก CIVIL WAR ที่จัดทั้ง CAPTAIN AMERICA, IRON MAN, ANT-MAN WINTER SOLDIER, BLACK WIDOW, VISION มาทะเลาะกันเอง กว่าจะรู้ว่าโดนเสี้ยมก็พังวินาศบาดเจ็บกันอ่วม.....

ส่วนป๋า โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ กลับมารวมทีมซุปเปอร์ฮีโร่ใน CIVIL WAR คราวนี้ หงำไปเยอะ แม้ตามเนื้อเรื่องจะอายุน้อยกว่ากัปตันอเมริกาที่ถูกแช่แข็งจนอายุเกิน 100 แต่เท่สมค่าตัว 20 ล้านเหรียญ.....

และที่น่ารักสุดคือ Spider man ซึ่งเอาดาราวัยรุ่นหน้าใหม่ ทอม ฮอลแลนด์ มาเล่นเป็นเด็กมัธยมที่ยังกลัวป้า.....

ราชินีราเวนนาแสนสวยใน The Huntsman Winter’s War หน้าบาน เพราะเป็นดาราหญิงคนแรกที่ได้ค่าตัวเท่าดาราชายรุ่นน้อง คือ คริส เฮมสเวิร์ธ คนละ 10 ล้านเหรียญ .....

ส่วน ฌอน เพนน์ เพื่อนเก่าที่กลายเป็นแฟน และขอกลับไปเป็นเพื่อน ตอนนี้ก็อินเลิฟไปแล้วกับ มินดา เคลลี ดาราโนเนม.....

ป๋า ริชาร์ด เกียร์ ก็กำลังอินเลิฟ เพราะควงสาวสวยไฮโซ อเลซานดรา ซิลบา ไปอาบแดดกันที่ซิซิลี.....

ดารากำลังนิยมกำกับด้วย ล่าสุด แดนเซล วอชิงตัน ซึ่งเคยกำกับซีรีส์มาบ้างก็ขอลองฝีมือในหนังใหม่ Fences หนังดราม่าเกี่ยวกับนัก กีฬาเบสบอล โดยรับบทเป็นโค้ช.....

ตั้งแต่ต้นปี 2016 มีการจัดอันดับหนังฟอร์มดี แต่มีเจ๊ง ปรากฏว่าที่ขาด ทุนอยู่คือ God of Egypt เพราะลงทุนไป 140 ล้าน US แต่ได้ เงินแค่ 30 ล้าน อีกเรื่องคือ BATMAN V SUPERMAN ขาดทุนไป 100 ล้าน จึงบอกให้รู้ว่าแม้จะใช้ดาราดังระดับ เบน เอฟเฟล็ค, เฮนรี คาวิลล์ ก็ใช่จะสมหวัง.....

ส่วนที่โกยเถอะโยม คือ Star War The Force Awakens ทุน 200 ล้าน ได้กำไรมา 4 เท่า และ Deadpool ลงทุนแค่ 50 ล้าน กำไรไป 300 ล้าน US จนทำให้ ไรอัน เรย์โนลด์ส ขึ้นชั้นพระเอกค่าตัวเฉียด 10 ล้าน US ไปแล้ว.....

ไม่รู้จะทำอะไรให้ดัง เพราะมุกซ้ำๆ ถ่อยๆ เถื่อนๆ ก็ทำมาครบ ไมลีย์ ไซรัส เลยประกาศต่อว่า เป็นสาว 2 ซิม หญิงก็ได้ ชายก็ชอบ.....

ซุปเปอร์เกิร์ล

1 พ.ค. 2559 15:41 1 พ.ค. 2559 15:44 ไทยรัฐ