แซงไม่พ้น! อุทาหรณ์ จยย.แซงทางขึ้นสะพานชนประสานงากระบะ ดับ 1 ราย (ชมคลิป)

ข่าว

แซงไม่พ้น! อุทาหรณ์ จยย.แซงทางขึ้นสะพานชนประสานงากระบะ ดับ 1 ราย (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2559 16:13 น.

  โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโออุบัติเหตุอุทาหรณ์สำหรับผู้ที่ขับขี่ เป็นคลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถ จับภาพวินาที ขณะรถจักรยานยนต์คันหนึ่งขี่อยู่บนสะพาน ก่อนจะตัดสินใจแซงรถยนต์ และไปประสานงาชนกับรถกระบะที่สวนทางมาพอดี ทำให้ตัวผู้ขี่รถจักรยานยนต์กระเด็นตกลงบนพื้น

  คลิปนี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า @Kristof Backenköhler ระบุข้อความว่า "เหตุการณ์จากกล้องหน้ารถข้าน้อยครับ กำลังขึ้นสะพานตรงตลาดหนองปรือไปชัยพรวิถี มอไซค์เเซงขวาปาดหน้ารถผมไป บิดคันเร่งเต็มที่พร้อมทำท่าหมอบเข้าใส่ บวกกระบะเต็มที่ จนร่างลอยไปสู่ความเวิ้งว้าง น่าสงสารมาก สงสารทั้งคู่”

  ล่าสุดมีผู้ชมคลิปนี้กว่า 2 แสนครั้งแล้ว ขณะที่ชาวเน็ตหลายคนได้วิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ส่วนหนึ่งบอกว่าลักษณะการขี่ของรถจักรยานยนต์เหมือนจะพยายามฆ่าตัวตาย เพราะไม่มีการหักหลบ


  ด้านสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ได้สอบถามไปยัง พ.ต.ต.นัทธกานต์ ประทุมตรี สว.จร. สภ.หนองปรือ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอเกิดขึ้นวันที่ 30 เมษายน เวลาประมาณ 17.30 น. ที่บริเวณ สะพานต่างระดับหนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จากเหตุการณ์ผู้ขี่รถจักรยานยนต์ได้ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล สันนิษฐานว่า ตัวผู้ขี่รถจักรยานยนต์อาจจะมองไม่เห็นรถกระบะที่สวนทางมา เพราะขณะนั้นมีฝนตกลงมาปรอยๆ ประกอบกับขี่รถด้วยความเร็ว โดยเข็มหน้าปัดรถยังค้างอยู่ที่ 110 กิโลเมตร/ชั่วโมง นอกจากนี้ยังตรวจพบมีกระป๋องเบียร์อยู่ในรถจักรยานยนต์ด้วย ส่วนคู่กรณีรถกระบะไม่ได้รับบาดเจ็บ มีแต่รถยนต์ที่ได้รับความเสียหาย

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์