ไลฟ์สไตล์
100 year

แซงไม่พ้น! อุทาหรณ์ จยย.แซงทางขึ้นสะพานชนประสานงากระบะ ดับ 1 ราย (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2559 16:13 น.
SHARE

โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโออุบัติเหตุอุทาหรณ์สำหรับผู้ที่ขับขี่ เป็นคลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถ จับภาพวินาที ขณะรถจักรยานยนต์คันหนึ่งขี่อยู่บนสะพาน ก่อนจะตัดสินใจแซงรถยนต์ และไปประสานงาชนกับรถกระบะที่สวนทางมาพอดี ทำให้ตัวผู้ขี่รถจักรยานยนต์กระเด็นตกลงบนพื้น

คลิปนี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า @Kristof Backenköhler ระบุข้อความว่า "เหตุการณ์จากกล้องหน้ารถข้าน้อยครับ กำลังขึ้นสะพานตรงตลาดหนองปรือไปชัยพรวิถี มอไซค์เเซงขวาปาดหน้ารถผมไป บิดคันเร่งเต็มที่พร้อมทำท่าหมอบเข้าใส่ บวกกระบะเต็มที่ จนร่างลอยไปสู่ความเวิ้งว้าง น่าสงสารมาก สงสารทั้งคู่”

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดมีผู้ชมคลิปนี้กว่า 2 แสนครั้งแล้ว ขณะที่ชาวเน็ตหลายคนได้วิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ส่วนหนึ่งบอกว่าลักษณะการขี่ของรถจักรยานยนต์เหมือนจะพยายามฆ่าตัวตาย เพราะไม่มีการหักหลบ


ด้านสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ได้สอบถามไปยัง พ.ต.ต.นัทธกานต์ ประทุมตรี สว.จร. สภ.หนองปรือ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอเกิดขึ้นวันที่ 30 เมษายน เวลาประมาณ 17.30 น. ที่บริเวณ สะพานต่างระดับหนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จากเหตุการณ์ผู้ขี่รถจักรยานยนต์ได้ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล สันนิษฐานว่า ตัวผู้ขี่รถจักรยานยนต์อาจจะมองไม่เห็นรถกระบะที่สวนทางมา เพราะขณะนั้นมีฝนตกลงมาปรอยๆ ประกอบกับขี่รถด้วยความเร็ว โดยเข็มหน้าปัดรถยังค้างอยู่ที่ 110 กิโลเมตร/ชั่วโมง นอกจากนี้ยังตรวจพบมีกระป๋องเบียร์อยู่ในรถจักรยานยนต์ด้วย ส่วนคู่กรณีรถกระบะไม่ได้รับบาดเจ็บ มีแต่รถยนต์ที่ได้รับความเสียหาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปวิดีโอคลิปอุบัติเหตุรถชนรถจักรยานยนต์มอเตอร์ไซค์สะพานต่างระดับหนองปรือหนองหรือสะพานหนองปรือกล้องหน้ารถพัทยาชลบุรีแซงไม่พ้นรถกระบะรถยนต์ข่าวข่าวด่วนข่าวไทยรัฐไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairathสายตรวจโซเชียลโซเชียล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:26 น.