ข่าว

วิดีโอ

เหม็นๆ ทนไม่ไหว โวยรถดูดส้วมเมืองพัทยา นำสิ่งปฏิกูลมาทิ้ง

เหม็นหนักมาก! เดือดร้อนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ชาวบ้านซอยเทพประสิทธิ์ ทนไม่ไหว รถดูดส้วมเมืองพัทยา นำสิ่งปฏิกูลมาทิ้งในพื้นที่ว่าง ใกล้บ้านเรือน ส่งกลิ่นเหม็นเน่ามาก เคยร้องเรียนไปก็เงียบหาย...

เมื่อเวลา 12.00 น. (1 พ.ค.) ชาวบ้านภายในซอยเทพประสิทธิ์ 5 หมู่ 11 ต.หนองปรือ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พาสื่อมวลชนทุกแขนงไปดูรถดูดส้วมนำสิ่งปฏิกูลมาทิ้งส่งกลิ่นเหม็นและสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านและเด็กเล็กจำนวนมาก ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่า บริเวณดังกล่าวเข้าจากปากซอยเทพประสิทธิ์ 5 ถนนเทพประสิทธิ์ เข้าไปประมาณ 500 เมตร มีที่ดินว่างเปล่าจำนวนหลายไร่ พบบริเวณพื้นดินมีสิ่งปฏิกูลเป็นบริเวณกว้างและส่งกลิ่นเหม็น

นางนงนุช สีนาค อายุ 42 ปี เช่นเดียวกับนายพันธุ์สวัสดิ์ อุ่นกลาง อายุ 39 ปี บ้านเลขที่ 61 หมู่ 3 ต.บางละมุง อ.บางละมุง กล่าวว่าตอนแรกนึกว่าเป็นพวกเปลือกหอยที่เน่า จึงไม่ได้คิดอะไร แต่มาครั้งหลังส่งกลิ่นเหม็นมากจึงร่วมใจกันไปตรวจสอบ พบว่าเป็นสิ่งปฏิกูลที่รถดูดส้วมเอามาทิ้ง ซึ่งชาวบ้านร้องเรียนไปทางเมืองพัทยาก็ยังไม่ได้รับคำตอบ ตอนนี้ชาวบ้านเดือดร้อนมากเพราะกลิ่นมันเหม็น ประกอบกับมีฝนตกลงมายิ่งไหลไปตามช่องน้ำไหลด้วย ขอให้เมืองพัทยาไปตรวจสอบเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที.

เหม็นหนักมาก! เดือดร้อนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ชาวบ้านซอยเทพประสิทธิ์ ทนไม่ไหว รถดูดส้วมเมืองพัทยา นำสิ่งปฏิกูลมาทิ้งในพื้นที่ว่าง ใกล้บ้านเรือน ส่งกลิ่นเหม็นเน่ามาก เคยร้องเรียนไปก็เงียบหาย... 1 พ.ค. 2559 15:21 1 พ.ค. 2559 17:07 ไทยรัฐ