ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รักอึดโรแมนติก แนท-เจ๋ง บิ๊กแอส ยึดใจเขาใจเรา

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2559 15:00 น.
  SHARE

  หนุ่มห้าวมาก กับสาวหวานวิ้ง ไม่น่าจะรักกันได้นาน แต่วันเวลาก็พิสูจน์แล้วว่า เจ๋ง บิ๊กแอส หรือ เดชา โคนาโล กับนางเอกช่อง 7 แนท ณัฐชา นวลแจ่ม เป็นคู่ที่รักนานรักทน แนทหอบความสวยใสไปร่วมงาน บางกอก คอมิก คอน Bangkok Comic Con 2016 ที่ไบเทค บางนา แนทมาร่วมกิจกรรม หลอนขนหัวลุกกับซีรีส์เขย่าจิตเรื่อง outcast  ที่บูธ ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส Fox Networks Group โดยแนทแย้มหัวใจบานฉ่ำแฉะ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  เจ๋งดูเหมือนเป็นผู้ชายลุยๆ เขามีมุมโรแมนติกบ้างมั้ย แนทช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ? "เขาก็โรแมนติกนะคะ (อมยิ้มแล้วนิ่งคิด) เป็นคนแบบว่า...เป็นคนที่ใส่ใจค่ะ ถ้าเขารู้ว่าเราชอบอะไร ก็จะชอบหามาให้" หาอะไรมาให้แล้วบ้าง? "อย่างเช่น...แนทชอบครีมอันนี้ ชอบน้ำหอมกลิ่นนี้ เขาก็จะซื้อมาให้ โดยที่ไม่บอกเราล่วงหน้า (ยิ้ม) หรือแนทเคยอยากจะไปที่แห่งหนึ่งมาก ก็เคยบอกเขาก็พาไปค่ะ" พากันไปไหนมาคะ? "ไปทะเล (ยิ้มเขิน)"

  รักกันมานานหลายปีแล้ว ถนอมรักกันอย่างไรบ้างให้ยาวนาน? "เราจะไม่ไปโฟกัสเขามาก ว่าจะอะไรๆ กับเรามั้ย ไม่คิดมาก ถ้าไปเยอะสิ่งหลายอย่าง เขาต้องอย่างงี้ๆ เราเองก็จะทุกข์ใจ คือคาดหวังได้แต่อย่าคาดหวัง จนทำให้เราไม่สบายใจ ทุกข์ใจ เราต้องใจเขาใจเราด้วย ถ้าเราทำอย่างนี้ไป เขาจะเสียใจมั้ย หรือถ้าเขาทำแบบนี้กับเรา เราจะเสียใจหรือเปล่า เราต้องคิดถึงใจเขาด้วยค่ะ แนทว่าสำคัญที่สุดเลย เรื่องใจเขาใจเรา (ยิ้ม)".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แนท เจ๋ง บิ๊กแอสเจ๋ง บิ๊กแอส แฟนแนทแนท ณัฐชา นวลแจ่มแนท นางเอกช่อง7ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิงแนท เจ๋งแนท แฟน เจ๋งเจ๋ง แฟน แนท

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 01:17 น.