ท่วมท้น! 'ศุกรีย์' นั่งเก้าอี้นายก ส.เพาะกาย แบบไร้คู่แข่ง

ข่าว

  ท่วมท้น! 'ศุกรีย์' นั่งเก้าอี้นายก ส.เพาะกาย แบบไร้คู่แข่ง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 พ.ค. 2559 15:20 น.

   สโมสรสมาชิกโหวตท่วมท้น เลือก "ศุกรีย์ สุภาวรีกุล" นั่งเก้าอี้นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย สมัยแรก แบบไร้คู่แข่ง โดยวางนโยบายผลักดันกีฬานี้สู่ความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง พร้อมคัดนักกีฬาทีมชาติ 3 รายการ ลุยศึกเอเชีย และชิงแชมป์โลก รวมทั้งเอเชียนบีชเกมส์

   นายภัคพงษ์ เกรียงศักดิ์ นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2558 สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ที่ห้องเอเวอร์กรีน ชั้น 5 โรงแรมอเล็กซานเดอร์ หัวหมาก เมื่อวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยมีสโมสรสมาชิกเข้าร่วมประชุม 48 สโมสร จากทั้งหมด 64 สโมสร มีวาระสำคัญคือ การเลือกตั้งนายกสมาคมฯ แทนนาย ภัคพงษ์ เกรียงศักดิ์ ที่อยู่ในตำแหน่งมา 6 สมัย 12 ปี แต่ครั้งนี้ได้ขออำลาตำแหน่งเนื่องจากปัญหาสุขภาพ

   ในวาระการเลือกตั้ง สมาชิกสโมสรได้เลือก นายสาลี่ สว่างสุข เป็นประธานชั่วคราว ซึ่งที่ประชุมใช้การเลือกตั้งนายกสมาคมฯแบบเปิดโอเพ่น ให้สมาชิกยกมือโหวต ซึ่งมีการเสนอชื่อนาย ศุกรีย์ สุภาวรีกุล ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นเลขาธิการสมาคมเพียงคนเดียว ซึ่งสมาชิกสโมสรไว้ใจยกมือให้นาย ศุกรีย์ เป็นนายกสมาคมฯคนใหม่แบบท่วมท้นทั้งหมด 47 เสียง เป็นสมัยแรก เวลา 4 ปี ระหว่างปี 2559-2563 ส่วนงบดุลของสมาคมฯ สิ้นสุดในปี 2558 มีรายได้สูงกว่ารายจ่าย 2,287,942.91 บาท

   นายศุกรีย์ เปิดเผยว่า ขอขอบคุณสมาชิกสโมสรที่ไว้ใจเลือกตนให้เป็นนายกสมาคมฯ คนใหม่เป็นสมัยแรก หลังจากนี้จะมีนโยบายการทำงานที่ต่อเนื่อง ในการพัฒนาบุคลากรของสมาคมฯ ทั้งนักกีฬา ผู้ฝึกสอน ผู้ตัดสิน ทุกๆด้าน และจะสร้างผลงานให้ยืนหยัดอยู่ในกลุ่มสมาคมกีฬาฯ ที่มีการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศของการบริหารการจัดการ ตามที่การกีฬาแห่งประเทศไทยกำหนดไว้ตลอดไป รวมทั้งสานต่อความสำเร็จในการแข่งขันแต่ละรายการในปี 2559 นี้.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 15:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์