วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บลูเวฟ' ทุ่ม 15 ล้านลุยศึกโต๊ะเล็ก 'บิ๊กแป๋ม' วางเป้ากวาด 3 แชมป์

'บลูเวฟ' ทุ่ม 15 ล้านลุยศึกโต๊ะเล็ก 'บิ๊กแป๋ม' วางเป้ากวาด 3 แชมป์

  • Share:

ฉลามโต๊ะเล็ก “ชลบุรี บลูเวฟ” แถลงข่าวเปิดตัวสโมสรสู้ศึกฤดูกาลใหม่ 2016 “เดอะแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสรหนุ่มไฟแรง วางเป้าหมายกวาดแชมป์ทั้ง 3 รายการที่ลงแข่งทั้งไทยลีก, เอฟเอคัพ และชิงแชมป์เอเชีย ภายใต้งบการบริหารทีม 15 ล้านบาท เสริมทัพหนักทั้ง กรรชัย สุขสมกร เยาวชนทีมชาติอิตาลี และ โรมวลโด้ อดีตดาวซัลโวฟุตซอลไทยลีกชาวบราซิล

เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ของทัพฟุตซอลฉลามชล “เดอะแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสรหนุ่มไฟแรง เผยถึงงบในการทำทีมราว 15 ล้านบาท โดยตั้งเป้าหมายคว้า 3 แชมป์ ทั้งในและต่างประเทศ

“ปีนี้เป็นปีที่พิเศษเพราะเป็นปีครบรอบ 10 ปี การก่อตั้งสโมสร ต้องขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนที่พร้อมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ ซึ่งการแข่งขันจะยากขึ้นแน่นอนเพราะแต่ละทีมก็แข็งแกร่งขึ้น เตรียมตัวกันดีขึ้นมันยากขึ้นทุกปี แต่เป้าหมายของเราจะต้องป้องกันแชมป์ให้ได้ทั้งฟุตซอลไทยลีก และ เอฟเอ คัพ นอกจากนี้ชิงแชมป์เอเชีย ที่ไทยเป็นเจ้าภาพเดือนกรกฎาคม ชลบุรี บลูเวฟ ก็ต้องการเอาแชมป์กลับมาให้ได้เช่นกัน”

สำหรับนักเตะในฤดูกาล 2016 ได้เสริมทัพ 6 ราย ได้แก่ โรมวลโด ดาวซัลโวฟุตซอลไทยลีก ฤดูกาล 2012/13 จากไทยเทค ฟุตซอลคลับ, กรรชัย สุขสมกร นักเตะ 2 สัญชาติ ไทย-อิตาลี ดีกรีไม่ธรรมดาติดทีมชาติอิตาลี ยู 21, อำพล ศรีระแก้ว กองหลังทีมชาติไทยชุดปัจจุบัน และยังมีผู้เล่นชั้นนำทั้ง อรุษ เส็นบัตร, อนุวัฒน์ ปานนพภา และ สรศักดิ์ พูนจังหรีด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้