วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พายุฤดูร้อนซัดต้นตาลโค่น ทับร่างสาวสุโขทัยดับคาบ้านพัก

พายุฤดูร้อนซัดต้นตาลโค่น ทับร่างสาวสุโขทัยดับคาบ้านพัก

  • Share:

ดวงซวย!! พายุฤดูร้อนกระหน่ำเมืองสุโขทัย จนเกิดลมกรรโชกซัดต้นตาลหักโค่นทับสาวใหญ่ ขณะกำลังออกเก็บกระสอบบรรจุขวดดับคาที่...


เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 30 เม.ย. 59 ร.ต.ท.สมศักดิ์ หลวงระ พงส.(สอบสวน) สภ.เมืองสุโขทัย รับแจ้งจากรพ.สุโขทัย ว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากถูกต้นตาลหักโค่นล้มทับใส่ และมาเสียชีวิตที่รพ. จึงเดินทางไปทำการชันสูตร

เมื่อเดินทางมาถึงรพ.สุโขทัย พบผู้เสียชีวิตมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ และตามลำตัวหลายแห่ง ทราบชื่อคือนางจำปี ศิริโภคา อายุ 63 ปี บ้านเลขที่123/2 ม.2 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง ซึ่งจากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ช่วงหัวค่ำมีลมพายุฤดูร้อนพัดกระหน่ำในพื้นที่ ต.บ้านกล้วย นานเกือบชั่วโมง ทำให้ต้นตาลขนาดใหญ่สูงกว่า 25 เมตร ซึ่งยืนต้นตายอยู่ริมรั้วบ้านของผู้ตาย หักโค่นลงมา เป็นจังหวะเดียวกับที่ผู้ตาย ซึ่งมีอาชีพรับซื้อของเก่า กำลังออกมาเก็บกระสอบบรรจุขวดพลาสติกขวดแก้วพอดี และส่วนของลำต้นที่หักโค่นเนื่องจากแรงลม ได้กระแทกเข้าที่ศีรษะ และทับร่างของผู้ตาย จนสลบแน่นิ่งไป ญาติๆ ที่เห็นเหตุการณ์ได้ช่วยกันนำส่งรพ.สุโขทัยทันที แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้น จนท.ได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานแล้ว และญาติไม่ติดใจเอาความ จึงได้มอบศพให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้