ข่าว

วิดีโอ

จยย.ชนปิกอัพ หนุ่มนักบิดดับคาถนน

สลด!! หนุ่มซ่ิงปิกอัพจะมาซื้อของในตลาด ขับแซงจยย.ก่อนจะเลี้ยวขวา ถูกพุ่งตามมาพุ่งชนอย่างแรง จนนักบิดจยย. ร่างกระเด็นดับคาที่ บริเวณบนถนนสายบ้านนา-บางอ้อ จ.นครนายก...

เมื่อเวลา 18.45 น. วันที่ 30 เม.ย. 59 ร.ต.ท.วชิรวิทย์ พวงประโคน รอง สว. (สอบสวน) สภ.บ้านนา จ.นครนายก ได้รับแจ้งมีรถปิกอัพชนรถจยย. บนถนนสายบ้านนา-บางอ้อ กม.ที่ 1 หมู่ 5 ต.บ้านนา อ.บ้านนา ฝั่งขาเข้าบ้านนา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างอาริยะธรรมสถาน รีบไปที่เกิดเหตุ

ในจุดเกิดเหตุ พบรถปิกอัพ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแมกซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กน 4722 สระบุรี บังโคลนหน้าข้างซ้ายยุบ พังเสียหาย มีนายอำนาจศักดิ์ กลิ่นเจริญ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111 หมู่ 2 ต.ทองหลาง อ.บ้านนา เป็นคนขับ ยืนรอเจ้าหน้าที่ ห่างกันเล็กน้อย พบรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขขต 287 สระบุรี ถูกชนล้มตะแคงติดอยู่กับเสาป้ายบอกทาง ข้างรถพบผู้บาดเจ็บ หน่วยกู้ภัยฯ ช่วยปั้มหัวใจและรีบนำส่ง รพ.บ้านนา ทราบชื่อนายสำฤทธิ์ ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 137/1 หมู่ 6 ต.เขาเพิ่ม อ.บ้านนา ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนนายอำนาจศักดิ์ คนขับรถปิกอัพให้การว่า ขับรถออกจากบ้าน จะมาซื้อของที่ตลาดบ้านนา พอมาถึงที่เกิดเหตุขับแซง รถ จยย. เพื่อจะเลี้ยวเข้าซอย รถผู้ตายวิ่งตามหลังมาพุ่งชนเข้าอย่างจัง ร่างกระเด็น เสียชีวิตในเวลาต่อมา อย่างไรก็ตาม จนท.จะได้สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินการต่อไป

สลด!! หนุ่มซ่ิงปิกอัพจะมาซื้อของในตลาด ขับแซงจยย.ก่อนจะเลี้ยวขวา ถูกพุ่งตามมาพุ่งชนอย่างแรง จนนักบิดจยย. ร่างกระเด็นดับคาที่ บริเวณบนถนนสายบ้านนา-บางอ้อ จ.นครนายก... 30 เม.ย. 2559 22:59 1 พ.ค. 2559 01:16 ไทยรัฐ