ข่าว

วิดีโอ

เฒ่าโคราชขอเงินเมียซื้อเหล้าไม่ได้ หยิบเหล็กแป๊บฟาดดับ

เฒ่าโหดขอเงินเมียซื้อเหล้าไม่ได้ เกิดปากเสียงทะเลากัน เดินไปหยิบเหล็กแป๊บฟาดไปที่ศีรษะอย่างแรงดิ้นชักดับอนาถ พร้อมอ้าง ทำไปด้วยความโมโห ตำรวจนำตัวดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 30 เม.ย.59 ร.ต.อ.ทรงพล นิ่มมณีรัตน์ รองสว.สอบสวน สภ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เผยว่า ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต จึงออกไปตรวจสอบ

ภายในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านไม้สองชั้น ยกสูงจากพื้นดินประมาณ 2 เมตร ผู้ใหญ่บ้าน และสายตรวจบ้านได้ควบคุมตัวผู้ประกอบเหตุไว้ พร้อมเหล็กแป๊บที่ใช้ในการก่อเหตุ ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อภายหลังคือ นางจำเนียร กลั่นสระน้อย อายุ 51 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 1 ม.7 ต.เกษมทรัพย์ นอนเสียชีวิตอยู่บนบ้านชั้นสอง มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็ง (เหล็กแป๊บ) บริเวณทัดดอกไม้ข้างขวา และผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นสามีของผู้ตายชื่อ นายสมไกร หัสดินรัตน์ อายุ 61 ปี ที่อยู่ 84 ม.7 ต.เกษมทรัพย์ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นสามีที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน ถูกควบคุมตัวไว้ได้พร้อมด้วยเหล็กแป๊บของกลางยาวประมาณ 81 ซม. ซึ่งใช้เป็นอาวุธในการประกอบเหตุ

จากการสอบสวนนายสมไกร ให้การรับสารภาพ ว่าตนเองได้ออกไปหาปลาเพื่อนำมาทำกลับข้าวในตอนเย็น หลังจากกลับมาบ้านจึงได้ไปขอเงินนางจำเนียร ซึ่งเป็นภรรยา เพื่อไปซื้อเหล้า แต่นางจำเนียรไม่ยอมให้ จึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน ด้วยความโมโห ตนเองจึงหยิบเหล็กแป๊บตีไปที่ศีรษะนางจำเนียร ซึ่งทำไปด้วยความโมโห อารมณ์ชั่ววูบ ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวมาฝากขังและดำเนินคดี ส่วนศพของนางจำเนียรได้นำมาที่รพ.ปักธงชัย เพื่อร่วมกับแพทย์ชันสูตรพลิกศพต่อไป

เฒ่าโหดขอเงินเมียซื้อเหล้าไม่ได้ เกิดปากเสียงทะเลากัน เดินไปหยิบเหล็กแป๊บฟาดไปที่ศีรษะอย่างแรงดิ้นชักดับอนาถ พร้อมอ้าง ทำไปด้วยความโมโห ตำรวจนำตัวดำเนินคดี... 30 เม.ย. 2559 22:19 1 พ.ค. 2559 00:19 ไทยรัฐ