ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เฒ่าโคราชขอเงินเมียซื้อเหล้าไม่ได้ หยิบเหล็กแป๊บฟาดดับ

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2559 00:20 น.
  SHARE

  เฒ่าโหดขอเงินเมียซื้อเหล้าไม่ได้ เกิดปากเสียงทะเลากัน เดินไปหยิบเหล็กแป๊บฟาดไปที่ศีรษะอย่างแรงดิ้นชักดับอนาถ พร้อมอ้าง ทำไปด้วยความโมโห ตำรวจนำตัวดำเนินคดี...

  เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 30 เม.ย.59 ร.ต.อ.ทรงพล นิ่มมณีรัตน์ รองสว.สอบสวน สภ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เผยว่า ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต จึงออกไปตรวจสอบ

  ภายในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านไม้สองชั้น ยกสูงจากพื้นดินประมาณ 2 เมตร ผู้ใหญ่บ้าน และสายตรวจบ้านได้ควบคุมตัวผู้ประกอบเหตุไว้ พร้อมเหล็กแป๊บที่ใช้ในการก่อเหตุ ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อภายหลังคือ นางจำเนียร กลั่นสระน้อย อายุ 51 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 1 ม.7 ต.เกษมทรัพย์ นอนเสียชีวิตอยู่บนบ้านชั้นสอง มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็ง (เหล็กแป๊บ) บริเวณทัดดอกไม้ข้างขวา และผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นสามีของผู้ตายชื่อ นายสมไกร หัสดินรัตน์ อายุ 61 ปี ที่อยู่ 84 ม.7 ต.เกษมทรัพย์ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นสามีที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน ถูกควบคุมตัวไว้ได้พร้อมด้วยเหล็กแป๊บของกลางยาวประมาณ 81 ซม. ซึ่งใช้เป็นอาวุธในการประกอบเหตุ

  จากการสอบสวนนายสมไกร ให้การรับสารภาพ ว่าตนเองได้ออกไปหาปลาเพื่อนำมาทำกลับข้าวในตอนเย็น หลังจากกลับมาบ้านจึงได้ไปขอเงินนางจำเนียร ซึ่งเป็นภรรยา เพื่อไปซื้อเหล้า แต่นางจำเนียรไม่ยอมให้ จึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน ด้วยความโมโห ตนเองจึงหยิบเหล็กแป๊บตีไปที่ศีรษะนางจำเนียร ซึ่งทำไปด้วยความโมโห อารมณ์ชั่ววูบ ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวมาฝากขังและดำเนินคดี ส่วนศพของนางจำเนียรได้นำมาที่รพ.ปักธงชัย เพื่อร่วมกับแพทย์ชันสูตรพลิกศพต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฒ่าใช้แป๊ปฟาดเมียตายแป๊ปฟาดเมียตายสมไกร หัสดินรัตน์จำเนียร กลั่นสระน้อยทรงพล นิ่มมณีรัตน์รองสว.สอบสวน สภ.ปักธงชัยข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 23:11 น.