วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เถ้าแก่ชัชรุกต่อ!รถบ้านหรูแอร์สตรีม จัดทัพดิสเพลย์-เดโม่คาร์ราคาพิเศษ

ภายหลังจากประสบความสำเร็จในการยกทัพรถบ้านหรู “แอร์สตรีม” ลุยกระหึ่มงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ซึ่งเพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อต้นเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี


“เถ้าแก่ชัช” ชัชชัย สิทธิเดชชาญชัย บิ๊กบอสค่ายแอร์สตรีม–บาย คาร์แมกซ์ พระราม 9 (ไทยแลนด์) ตัวแทนจำหน่ายรถบ้านหรู “แอร์สตรีม” อย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จึงสั่งรุกต่อเนื่อง

เพราะเห็นว่าจากการที่ได้ร่วมเดินสายออกงานแสดงรถยนต์และงานบ้านในหลายๆ งานระดับบิ๊กเบิ้ม ได้ทำให้ผู้บริโภคชาวไทย “โดนใจ” รถบ้านหรูของแอร์สตรีม เมดอินยูเอสเอ ทั้ง 2 แบบ

คือ รถบ้านหรูระดับซุปเปอร์วีไอพีอย่าง “แอร์สตรีม อินเตอร์สเตท” ซึ่งได้พัฒนามาจากรถเบนซ์ สปรินเตอร์ แต่ภายในได้ดัดแปลงให้เป็นบ้านหรู กลายเป็นวิมานเคลื่อนที่

และรถกึ่งพ่วง “แอร์สตรีม ทราเวล เทรลเลอร์” หนึ่งในสัญลักษณ์ของชาว อเมริกัน ซึ่งภายในได้ถูกออกแบบให้เป็นวิมานหรูที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่นกัน

อาทิ ห้องนอน ห้องครัว ห้องน้ำ ตู้เย็น ซิ้งค์น้ำ มุมรับแขก และตู้เก็บเสื้อผ้า เป็นต้น

จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ครั้งล่าสุดจึงได้รับออเดอร์ไม่น้อย

ดังนั้น เถ้าแก่ชัชจึงเดินเครื่องลุยต่อยอดความสำเร็จของงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ด้วยการจัดทัพรถเดโม่คาร์และดิสเพลย์คาร์ของกองทัพรถบ้านหรูระดับซุปเปอร์วีไอพีอย่าง “แอร์สตรีม อินเตอร์สเตท” มาจำหน่ายในราคาพิเศษ “ช็อกเซอร์ไพรส์”

รุ่นตัวรถความยาวมาตรฐาน เคาะราคาพิเศษ 8.19 ล้านบาท

ส่วนรุ่นตัวรถช่วงยาวพิเศษ ราคาสุดเย้ายวนใจ 8.59 ล้านบาท

มีเพียง 5 คันเท่านั้น!

พร้อมกันนี้เพื่อย้ำความสำเร็จการทำตลาดรถบ้านหรู “แอร์สตรีม” ในไทย เถ้าแก่ชัชยังได้ทุ่มลงทุนเนรมิตโชว์รูมหรูบนถนนพระราม 9 ให้เป็นสวน ตั้งชื่อว่า “โชว์รูม อิน เดอะพาร์ค” หรือ “โชว์รูมในสวน” มีเพียงแห่งแรกในไทย

พร้อมนำรถแอร์สตรีมมาจอดโชว์ให้ลูกค้าได้เห็นความอรรถประโยชน์ ของรถบ้านหรูนี้เพิ่มมากขึ้น

คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในเดือน พ.ค.นี้

ขณะที่ในส่วนของการทำธุรกิจรถนำเข้าอิสระนั้น เถ้าแก่ชัชยืนยันว่ายังคงลุยต่อ เพียงแต่ช่วงนี้ต้องรอทางการเคลียร์เรื่องมาตรการตรวจไอเสียรถยนต์ในส่วนของผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ

หากเคลียร์จบเมื่อไร ก็พร้อมลุยโลดทันที!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

30 เม.ย. 2559 10:22 30 เม.ย. 2559 10:24 ไทยรัฐ