ข่าว

วิดีโอ

พุ่งไปฮอลลีวูดอีกไกล เจมส์ ลุ้นดัง งานเพลงใหม่ที่ญี่ปุ่น

ใสๆ ทิ่มใจหล่อเหลามาแต่ไกล เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข รอกันหน่อยอีกสักพัก งานเพลงภาษาญี่ปุ่นที่มุมานะทำ กำลังจะปล่อยออกมาแล้ว ในสังกัดยูนิเวอร์แซล, วู้ดส์ออฟฟิค และฮัคกุโกโด โดยจับเจมส์เซ็นสัญญานาน 3 ปี กะปั้นให้ดังกระหึ่มที่ญี่ปุ่น ในชื่อ เจมส์มูสึ จะฮอตฮิตเปรี้ยงปร้างหรือไม่ จะสร้างชื่อเสียงให้ดาราไทยได้หรือไม่ ต้องรอเชียร์ให้กำลังใจกัน ถึงแม้หลายคนจะบอกว่าเจมส์จิ ไปไกลมากๆ มีฝีมือดีแล้ว แต่เจมส์ถ่อมตัวบอกเลยว่า ยังต้องมีการพัฒนาตัวเองให้เยอะกว่านี้ขึ้นไปอีก

เจมส์เพิ่งมาร่วมงาน เอไอเอส เอ็กซ์คลูซีฟ มูฟวี่ AIS Exclusive Movie โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน Embassy Diplomat Screens by AIS ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โดยเจมส์ให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์รื่นเริง กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ดีใจด้วยๆ ซุ่มทำงานเพลงมานาน กำลังจะออกอัลบั้มแล้วที่ญี่ปุ่น? "(ยิ้มสดใส) ครับ จะออกเร็วๆ นี้ 29 มิ.ย. มีเพลงภาษาญี่ปุ่น 2 เพลง เพลงแรก kimi dake i love you แปลเป็นภาษาไทยว่า รักเธอคนเดียวเท่านั้น เพลงประกอบละคร รักสุดฤทธิ์ และอีกเพลง Too Much So Much Very Much (เพลงเก่าของเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์) เดี๋ยวต้องเดินสายมีแผนโปรโมตที่ญี่ปุ่นด้วยครับ ก็ต้องรอแผนครับว่าจะไปที่ไหนบ้าง และมีละครเรื่องรักสุดฤทธิ์ ที่ได้ไปฉายที่ญี่ปุ่นด้วย (ละครจะออกอากาศสัปดาห์ละครั้ง มี 40 ตอนต่อชั่วโมง ใช้เวลาออกอากาศในญี่ปุ่น นานถึง 10 เดือน)" จะต้องบินไปโปรโมตที่ญี่ปุ่นเร็วๆ นี้ ภาษาญี่ปุ่นที่เรียนๆ มา น่าจะโอเคแล้ว? "โอ๊ย!!! นิดหน่อยๆ ครับ (ยิ้มน่าหยิก)"

ตอนนี้เจมส์ได้ทั้งภาษาเกาหลี ญี่ปุ่น ต่อไปอยากจะเรียนภาษาอะไรเพิ่มเติมอีก ไปเรียนภาษาอิตาเลียนเพิ่มเติมดีมั้ย? "โอ๊ย!!! มันไกลไปครับ (ยิ้มน่ารัก) ตอนนี้รอแผนโปรโมตที่ญี่ปุ่น รอเดบิวต์ (การเปิดตัวครั้งแรกของนักร้องใหม่ที่เข้ามาในวงการ ถ้ามีซิงเกิ้ลแรก หรืองานเพลงแรกๆ ก็จะเรียกว่าการ เดบิวต์ ได้เหมือนกัน)" มีรับงานละครเกาหลีไว้บ้างหรือไม่? "ยังไม่มีครับ เรามุ่งไปที่ญี่ปุ่นก่อนครับ" อนาคตเจมส์มีแผนจะพุ่งไปฮอลลีวูดด้วย? "อึ๋ย!!! ผมว่าพัฒนาตัวเองก่อนครับ เขาไม่เอาเราหรอกครับ (ยิ้ม) เราต้องพัฒนาตัวเองก่อนนะครับ" ตอนนี้ก็ร้องเต้น เล่นละครได้ดีแล้วนะ? "ยังครับ ยังไม่ดี ยังต้องพัฒนาอีกครับ".

ใสๆ ทิ่มใจหล่อเหลามาแต่ไกล เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข รอกันหน่อยอีกสักพัก งานเพลงภาษาญี่ปุ่นที่มุมานะทำ กำลังจะปล่อยออกมาแล้ว ในสังกัดยูนิเวอร์แซล, วู้ดส์ออฟฟิค และฮัคกุโกโด โดยจับเจมส์ 28 เม.ย. 2559 17:55 1 พ.ค. 2559 17:21 ไทยรัฐ