ไลฟ์สไตล์
100 year

พระอาทิตย์พี่ไม่กลัว! สตรีทแฟชั่นดำดูดร้อน แต่งแบบไหนสตรองที่สุด

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2559 06:05 น.
SHARE

ลาแล้วเดือนที่ร้อนที่สุดของประเทศไทย กับเดือนเมษายน ร้อนเหลือเกินค่ะคุณผู้อ่าน ร้อนจน STAR คิดว่าจะดำรงชีวิตอยู่บนโลกนี้ได้อีกหรือไม่ (เวอร์ไป!!) แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เราไม่หยุดไปสแกนแฟชั่นสตรีท ชิคๆ กับคอลัมน์ที่อยากใ้ห้เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายได้อ่านกันกับ 'Street Style' by STAR...

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าเสื้อผ้าสีดำใส่แล้วดูดแสง ดูดความร้อน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการใส่เสื้อสีดำระบายความร้อนได้ดี และถ่ายเทกว่าเสื้อสีอ่อน และถึงแม้เสื้อสีดำจะดูดแสงมากกว่าสีอื่นแต่ใส่แล้วกันแสงแดดได้ดีกว่า ไม่มีผลต่อสีผิวเหมือนเสื้อสีอ่อนที่สามารถทะลุเข้าสู่ผิวหนังเราได้ นอกจากนั้นข้อดีของการใส่เสื้อสีดำคือไม่สกปรก โดนเหงื่อในหน้าร้อนแบบนี้ก็ไม่มีคราบเหลืองเหมือนใส่เสื้อผ้าสีอ่อนอีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่าไปกลัวการใส่เสื้อสีดำในหน้าร้อนแบบนี้นะคะ

ข่าวแนะนำ

สัปดาห์นี้ STAR จึงไม่พลาดขอพาไปชมแฟชั่นสีดำสู้แดดของหนุ่มหล่อ สาวสวยแบบมีสไตล์ที่ ตลาดคอนเทนเนอร์สุดชิค ArtBox กันอีกสักครั้ง เริ่ม! 

คนแรก : เสื้อดำอวดกล้าม ร้อนนี้พี่ไม่กลัว
หนุ่มกล้ามสุดเท่
หนุ่มกล้ามสุดเท่
รองเท้าสุดเท่ สีสันจี๊ดจ๊าด
รองเท้าสุดเท่ สีสันจี๊ดจ๊าด

หนุ่มคนแรกสะดุดตาตรงรูปร่างหน้าตาของเขา ฟิต เฟิร์ม กล้ามเน้นๆ ซะเหลือเกินนะพ่อคุณ บอกเลยว่านายแบบต้องชิดซ้าย หนุ่มคนนี้เป็นทั้งเจ้าของร้านสุดเก๋ราเมนเบอร์เกอร์ และเป็นเชฟเองด้วย ทั้งหล่อ ดูดี ทำอาหารเก่ง STAR ขอกรี๊ดหนึ่งที คริคริ เข้าเรื่องการแต่งตัวของเขาก็ดูเหมือนจะเป็นลุคสบายๆ เสื้อสีดำแขนกุดสกรีนภาษาอังกฤษสุดเท่ บวกกับกางเกงขาสั้นสีดำ หมวกดำ แต่เพิ่มสีสันตรงรองเท้าสนีกเกอร์สีสันเปรี้ยวจี๊ด แต่ยังคงลุคสปอร์ตแมนเอาไว้ สำหรับลุคนี้เอาไป 4 ดาวนะจ๊ะหนุ่มกล้าม

ชื่อ : แบงค์-จตุรงค์ วงษ์ระวี

อายุ : 34 ปี

อาชีพ : เชฟร้านราเมนเบอร์เกอร์

สไตล์การแต่งตัว : สปอร์ต

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : artbox

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : แหวน

กางเกง : Zara

รองเท้า : Nike

อินสตาแกรม : @bk_wongrawee

คนที่ 2 : พ่อหนุ่มศิลปิน ลุค Black Outfit 
แฟชั่นดำทั้งชุด Black Outfit
แฟชั่นดำทั้งชุด Black Outfit
พ่อหนุ่มหัวฟูมีสไตล์
พ่อหนุ่มหัวฟูมีสไตล์

สำหรับพ่อหนุ่มคนนี้เขาดูมีความเป็นศิลปิน ลุคร็อกเกอร์ ชุดดำทั้งตัวแบบไม่กลัวความร้อนดูด STAR ชอบความเท่ตรงกางเกงยีนส์ขาดตรงหัวเข่าของยี่ห้อ The Blue Brothers Denim เซอร์ไปอีก แต่เป็นเซอร์แบบลุคดูสะอาด สบายๆ ทั้งยังมีรองเท้าหนังสีดำคู่เก่ง ที่ทำให้ดูมีความสตรองมากยิ่งขึ้น บอกตรงๆ ว่าเราชอบลุคนี้เพราะดูเข้ากับเขา เอาไปเลย 5 ดาวจ้า

ชื่อ : เจมส์ อลิน วี

อายุ : 21 ปี

อาชีพ : นักศึกษา

สไตล์การแต่งตัว : ผู้ชายเซอร์ๆ

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : สวนรถไฟ

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : แหวน กำไลข้อมือ

เสื้อผ้า : The Blue Brothers Denim

รองเท้า : มือสอง

อินสตาแกรม : @alynwee

คนที่ 3 : สาวน้อยลูกครึ่งลุคสปอร์ตเกิร์ล ใสๆ น่ารักอะ
สาวน้อยลูกครึ่งลุคสปอร์ตเกิร์ล
สาวน้อยลูกครึ่งลุคสปอร์ตเกิร์ล

สำหรับคนถัดมา แฟชั่นของสาวน้อยสุดน่ารัก แถมยังเป็นลูกครึ่งอีกด้วย เจ้ชอบหนูมากลูก แต่งตัวน่ารักเข้ากับวัย 18 เสื้อยืดสีดำธรรมดา เก๋ตรงกระโปรงจีบทวิส ให้ลุคดูเป็นสาวสปอร์ตเกิร์ล มินิมอล นอกจากนั้น ยังมีแอคเซสเซอรี่เก๋ๆ แบบอินเทรนด์ กับสร้อยคอ โชคเกอร์ บวกกับรองเท้าเท่ๆ nike roshe run ลุคนี้ STAR ให้ 4 ดาวนะจ๊ะสาวน้อย

ชื่อ : ติน่า คริสตีนา โอลีเว็ตต์

อายุ : 18 ปี

อาชีพ : นักเรียน

สไตล์การแต่งตัว : มินิมอล

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : สยาม

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : ส้อยคอ, แหวน

เสื้อผ้า : H&M

กระเป๋า : H&M

รองเท้า : nike

อินสตาแกรม : @tinanacris

คนที่ 4 : สาวเปรี้ยว มีเสน่ห์ กับลุคฮอตๆ เดือนเมษา 
สาวสวยมีความฮอต
สาวสวยมีความฮอต
onitsuka ชมพูสดใสเว่อร์
onitsuka ชมพูสดใสเว่อร์

สำหรับสาวสวยคนสุดท้าย เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน หุ่นดีจนใครหลายคนต้องอิจฉา สำหรับแฟชั่นของสาวคนนี้ คลายร้อนได้เป็นอย่างดีในเดือนเมษายน ด้วยเสื้อเกาะอกผ้าชีฟองพลิ้วๆ กับกางเกงยีนส์สีอ่อนขาดนิดหน่อย ถ้าเปลี่ยนจากเสื้อพลิ้วๆ แบบที่ใส่อยู่เป็นเสื้อรัดรูป ผ้ายืดธรรมดา เราอาจจะได้เห็นหุ่นดีๆ ของเธอ พูดตรงๆ ว่าอยากให้สาวสวยคนนี้อวดหุ่นงามๆ กันสักหน่อย กับทรวดทรงองค์เอวอันเซ็กซี่ของเธอ บอกเลยว่าจะทำให้เธอดูเป็นสาวฮอตขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ เพราะฉะนั้น STAR ให้ลุคนี้ของคุณพี่คนสวย 3.5 ดาว ส่วนเรื่องความสวยเอาใจ STAR ไปเลยเต็มๆ ค่าาา

ชื่อ : ผึ้ง นันท์ภัส

อายุ : 36 ปี

อาชีพ : ธุรกิจส่วนตัว

สไตล์การแต่งตัว : แล้วแต่สถานที่

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : ตามแหล่งทั่วๆ ไป

รองเท้า : onitsuka

เป็นยังไงกันบ้างกับแฟชั่น Street Style สัปดาห์นี้ ถูกอกถูกใจเหล่าแฟชั่นนิสต้ากันมั้ย อยากให้เราไปสอดส่องแฟชั่นเท่ๆ แนวๆสตรีทๆ ได้ที่ไหนบอกกันมาได้นะจ๊ะ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Street Styleแฟชั่นหน้าร้อนแฟชั่นชุดดำหน้าร้อนแต่งตัวแบบไหนใส่ชุดดำร้อนมั้ยสตรีทแฟชั่นแฟชั่นสตรีทสตรีทสไตล์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ไลฟ์สไตล์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:15 น.