คำพูดบนเตียง คำไหน? ยิ่งทำให้เซ็กซ์ร้อนแรง!

ข่าว

  คำพูดบนเตียง คำไหน? ยิ่งทำให้เซ็กซ์ร้อนแรง!

  FHM

   27 เม.ย. 2559 16:01 น.

   คู่รักหลายคู่ ไม่ยอมพูดยอมจา ตั้งหน้าตั้งตาไปถึงฝั่งฝัน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ดั่งใจ แล้วคำพูดไหน จะช่วยให้คุณสุขสมในเซ็กซ์ได้ดียิ่งขึ้น...

   Q : เคยได้ยินมาว่า คำพูดช่วยกระตุ้นเรื่องบนเตียงได้ แล้วต้องพูดอย่างไร?

   A : มีคู่รักหลายคู่ทีเดียวที่มักจะปิดปากเงียบ ขณะกิจกรรมรักกำลังดำเนินไป ซึ่งผู้เชี่ยวชาญถือว่าเป็นความผิดพลาดอย่างไม่น่าให้อภัย เพราะฝ่ายชายเองก็ไม่รับรู้ถึงอารมณ์และความต้องการของฝ่ายหญิง ตอบโจทย์รักได้ไม่ตรงจุดตรงใจ เพียงแค่เสร็จๆ ไป คล้ายเป็นงานในหน้าที่ จนทำให้เซ็กซ์กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อได้ในที่สุด

   ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศแนะนำว่า แค่คำพูดไม่กี่คำ ก็สามารถสร้างเซ็กซ์ที่ร้อนฉ่าเกินบรรยายได้ คำพูดเด็ดที่ว่าก็คือ "ฉันใกล้แล้ว" ที่มักหลุดจากปากฝ่ายหญิง แค่ได้ยินคำนั้น ฝ่ายชายก็พร้อมรุกให้ร้อนแรงกว่าเดิม ที่เป็นดังนั้นผู้เชี่ยวชาญบอกว่า เสมือนเป็นคำยอให้ฝ่ายชายเกิดความมั่นใจ และภูมิใจในผลงานที่ทำให้เธอถึงสวรรค์ไปพร้อมๆ กันกับเขาได้ และอีกคำก็คือ "ชอบให้จับตรงนั้น...สัมผัสตรงนี้" คล้ายการทานอาหารที่ชอบ ตอบโจทย์รสนิยมของคนๆ นั้น

   แต่ถ้าคุณอยากลองทำอะไรใหม่ๆ ให้ทำตามทัศนะของ Lou Paget เจ้าของงานเขียน The Great Lover Playbook “จงเรียกร้องมากกว่าออกคำสั่ง แบบนั้นจะเป็นที่รับฟังกว่า” มีแต่คุณสองคนเท่านั้นที่รู้ดีว่าตัวเองต้องการอะไร ฉะนั้นพยายามใช้คำพูดปลุกเร้า เป็นต้นว่า "แรงอีก" และ "อย่าหยุด" รวมถึงการเลือกใช้คำให้เหมาะสมอย่าง เจ้าพ่อวงการโฆษณา David Ogilvy พบว่า บางถ้อยคำสามารถชักนำลูกค้าให้คล้อยตามได้ อย่างเช่น ‘ไม่น่าเชื่อ’ 'โอ้ เด็ดมาก’ ‘สุดยอดไปเลย’ และแล้วคำเหล่านี้ก็สามารถนำมาปรับใช้ในห้องนอนอย่างได้ผล!

   ที่มา - FHM Thailand
   www.fhm.in.th

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 06:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์