เซ็กซ์ฤดูร้อน ไม่ต้องง้อห้องแอร์!

ข่าว

  เซ็กซ์ฤดูร้อน ไม่ต้องง้อห้องแอร์!

  FHM

   20 เม.ย. 2559 16:01 น.

   หนุ่มๆ หลายคนอาจคาดไม่ถึง เคล็ดลับเพิ่มความร้อนแรง ที่หลายๆ คนอาจมองข้ามไป สะกดให้สาวๆ พร้อมใจละลายในหน้าร้อน !

   Q : เซ็กซ์ในหน้าร้อน ใจก็มักจะร้อนตาม ชวนให้หงุดหงิด แล้วควรทำยังไงดี?

   A : หนุ่มหลายคนดูภาพยนตร์โรแมนติก แล้วเกิดคิดอิจฉาว่าทำไมประเทศเขตร้อนอย่างไทย จึงไม่มีหิมะตกบ้าง? จะได้พลอดรักกันอย่างหวานฉ่ำหนำใจ

   แต่หนุ่มเมืองร้อนอย่าเพิ่งรีบคิดอิจฉา!! เข้าใจได้ว่า อากาศร้อน ทำให้บางคนรู้สึกหงุดหงิด จนไม่คิดอยากมีกิจกรรมเข้าจังหวะบนเตียงรักเลยก็มี แต่หนุ่มๆ รู้ไหมว่า อากาศร้อนพอดีๆ นั้นจะทำให้แรงขับทางเพศของคุณทั้งคู่เพิ่มสูงขึ้นได้ และดีกรีความเร้าใจอาจอยู่ในข่ายที่ไม่ธรรมดา!

   ดร.คริสตี ฮาร์ตแมน ผู้เขียน Changing Your Game : A Man’s Guide to Success with Women แสงแดดอาจมีผลต่อฮอร์โมนของเรา และในอดีต SPIE Travel บริษัททัวร์ในประเทศเดนมาร์ก เสนอไอเดียเด็ดต้องการกระตุ้นให้คนออกไปรับแสงแดด ด้วยการทดลองที่ชื่อว่า THE SOLAR CHARGING DUMMIES เพื่อทดสอบว่า แสงแดดเพิ่มพลังรักได้หรือไม่? ผลลัพธ์ก็มีว่า แสงแดดสามารถให้พลังรักเพิ่มขึ้นได้หลายเท่าตัวเชียวล่ะ! ดังนั้น ฤดูร้อนหรือจะอากาศร้อน ก็ไม่ใช่ปัญหา แต่คือ ช่วงเวลาดีๆ ที่เหมาะสำหรับกิจกรรมเข้าจังหวะเป็นที่สุด แถมยังช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้นอีกด้วย หลอดเลือดและเครื่องเพศทำงานได้ดีกว่าการเผชิญอากาศหนาวเป็นไหนๆ

   ในกรณีถ้าคุณเบื่อแอร์... อลัน เฮิร์ช จิตแพทย์และผู้อำนวยการมูลนิธิวิจัยกลิ่นและการบำบัดในชิคาโก กล่าวว่า เหงื่อสามารถปลุกความชุ่มชื้นให้เซ็กซ์ของคุณได้ เพราะต่อมกลิ่นใต้ผิวหนังจะขับฟีโรโมนออกมาทางเหงื่อด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งฟีโรโมนนี้เอง จะเป็นตัวช่วยกระตุ้นความปรารถนาให้กับเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี ดังนั้น "เปิดแอร์ให้เย็นฉ่ำ" ก็อาจไม่ใช่คำตอบสุดท้ายเสมอไป ฉะนั้นขั้นแรก ลองปิดแอร์ดูดีไหม? จะได้เห็นเนื้อตัวชุ่มเหงื่อ นี่แหละที่จะทำให้เกิดความรู้สึกถึงเซ็กซี่ขึ้นเป็นกอง จนเซ็กซ์ร้อนๆ ทะลุเกินจุดเดือด!

   ที่มา - FHM Thailand
   www.fhm.in.th

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 08:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์