ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใหญ่ ฝันดี ยันคนเจ็บที่กู้ภัยช่วยลงจากเขา ไม่ใช่ดาราสาว 'จอย ศิริลักษณ์'

  ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2559 22:50 น.
  SHARE

  เกิดอุบัติเหตุนักปีนเขากระแทกกับหน้าผาสูงประมาณตึก 4 ชั้น ในพื้นที่หมู่ 2 ต.ท่าคล้อ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เบื้องต้นรายงานชื่อจอย ศิริลักษณ์ ทำเอาโลกโซเชียลแตกตื่นคิดว่าเป็นดาราสาว สุดท้ายชื่อเหมือน แต่คนละนามสกุล...

  เมื่อเวลาช่วงประมาณบ่ายโมง วันที่ 6 เม.ย.2559 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับทราบว่า มีนักปีนเขาได้รับบาดเจ็บต้นคอร้าว เหตุเกิดที่แคมป์รีสอร์ตปีนผาแห่งหนึ่ง ในหมู่ที่ 2 ต.ท่าคล้อ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี โดยพลเมืองดีนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลมิตรภาพ เมโมเรียล เมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางมาถึง ได้พบกับดาราหนุ่ม ใหญ่ ฝันดี หรือ ฝันดี จรรยาธนากร อายุ 35 ปี นักแสดงจากละครชื่อ ชาติพยัคฆ์ เป็นผู้นำคนเจ็บมาส่งโรงพยาบาล

  ใหญ่ ฝันดี กล่าวว่า ตัวเองกับเพื่อนๆ ได้มาสำรวจสถานที่ในพื้นที่เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เพื่อที่จะมาร่วมการฝึกซ้อมแผนปฏิบัติงานร่วมหน่วยงานทหาร จากนั้นทางทีมงานที่มีหน่วยกู้ชีพและฝึกฝนการกู้ภัยมาด้วย ได้รับแจ้งว่ามีเหตุนักปีนเขาได้รับบาดเจ็บ จึงเดินทางมาพร้อมทีมงานในพื้นที่ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เพื่อให้การช่วยเหลือนักปีนหน้าผา ที่เกิดอุบัติเหตุผู้ที่เป็นเพื่อนหรือบัดดี้ที่อยู่ด้านบนไหลลงมากระแทกจนรับบาดเจ็บบริเวณคอ ตัวห้อยเส้นเชือกกับหน้าผาสูงร่วมตึก 4 ชั้นลงมาไม่ได้ เมื่อได้รับแจ้งรายละเอียด ตนและเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในการกู้ภัยได้ขึ้นไปบนหน้าผา และโรยตัวช่วยลงมาด้านล่างอย่างปลอดภัย สำหรับผู้บาดเจ็บชื่อ น.ส.ศิริลักษณ์ การด์แซ ชื่อเล่นว่า จอย  อายุ 41 ปี นักปีนเขา ซึ่งไม่ใช่ จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค ตามที่มีกระแสข่าวทางโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก เบื้องต้นรายงานว่าได้รับบาดเจ็บ กระดูกคอร้าว

  นักแสดงหนุ่มกล่าวด้วยว่า กระแสข่าวทางโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก ทำเอาปั่นป่วนสอบถามกันให้วุ่นออกไปว่าผู้บาดเจ็บเป็นดารานักแสดงสาว จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค ซึ่งขอยืนยันว่าไม่ใช่ เป็นคนชื่อจอย ศิริลักษณ์ เหมือนกันแต่คนละนามสกุล.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จอย ศิริลักษณ์ศิริลักษณ์ ผ่องโชคศิริลักษณ์ การด์แซคนชื่อเหมือนกันฝันดี จรรยาธนากรใหญ่ ฝันดีชนคนปีนหน้าผาปีนผาบาดเจ็บต.ท่าคล้ออ.แก่งคอยจ.สระบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้