ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กรีน แจงปลื้มต่อ ธนภพ แค่น้อง ย้ำถ้ามีแฟนต้องผ่านแม่ก่อน

  ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2559 16:30 น.
  SHARE

  กรีน อัษฎาพร รับปลื้มต่อ ธนภพ ชมอีกฝ่ายน่ารักแต่เป็นแค่น้องเพราะรู้ว่าอีกฝ่ายมีแฟนแล้ว ปัดเปลี่ยนสเปกชอบเด็ก บอกขอแค่คนที่เข้ากันได้ ความรักยังโสดสนิท-หากมีแฟนต้องให้แม่รับรู้ ยังไม่คิดหา ผจก.ใหม่เพราะได้แม่ดูแลแล้วสบายใจ

  ก่อนหน้านี้คบหนุ่มรุ่นใหญ่เป็นคนรู้ใจ แต่ล่าสุด สงสัยสเปกหนุ่มของนางเอกสาวหน้าใส กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล จะเปลี่ยนมาชอบเด็กๆ แล้วรึเปล่า เพราะเมื่อสาวกรีนได้เจอพระเอกหนุ่มตี๋หล่อใสขวัญใจสาวๆ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ก็ขอแชะรูปคู่และลงรูปในไอจีพร้อมความทำนองปลื้มเอามากๆ ซะด้วย ได้เจอกรีนมาร่วมกิจกรรม Meet & Greet แฟนละคร 7สี ที่ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เวตส์เกต เลยถามถึงเรื่องนี้ รวมถึงเรื่องงานต่างๆ ที่ดูเหมือนจะลดลงหลังจากไม่มีผู้จัดการส่วนตัวด้วย

  กรีน อัษฎาพร

  ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นออกงาน? “ช่วงนี้กรีนกำลังจะมีละครอีกเรื่องนึง ติดเรียนปริญญาโท แล้วก็มีงานถ่ายโฆษณา ถามว่าลดลงมั้ย ก็เป็นช่วงๆค่ะ ส่วนตัวมองว่าก็เรื่อยๆ เหมือนเดิมนะคะ” เพราะดูแลตัวเองทำให้งานลดลงรึเปล่า? “มันก็คงมีส่วนแหละค่ะ ถ้าเรามีผู้จัดการก็จะมีคนคอยหางานให้เราอยู่แล้ว พอเรามาดูแลตัวเองปุ๊บก็เหมือนการเริ่มต้นใหม่ค่ะ คนที่ติดต่องานก็ไม่รู้ว่าจะติดต่อเราทางไหนดี ก็มีการเริ่มต้นใหม่นิดหน่อย ถามว่าเสียดายโอกาสมั้ย มันก็กลางๆ นะคะ ไม่ได้ซีเรียสกับตรงนี้ ถามว่าอยากให้มีงานมั้ย ก็อยากให้มีแหละ แต่ก็หลายๆปัจจัย ด้วยการดูแลตัวเอง เศรษฐกิจ หลายๆคนก็บ่นเหมือนกัน อีเว้นต์งานก็มีทั้งเรื่องของงบประมาณหลายๆ อย่าง บางทีคิวเราเองก็ไม่ได้เหมือนกัน ตอนนี้ก็มีคุณแม่ช่วยดูงานให้ค่ะ” คิดจะหาผู้จัดการใหม่มั้ย? “อยู่ ณ ตรงนี้ก็สบายใจ มีคุณแม่คอยดู ก็เข้ามาดูงานตรงนี้ด้วย เค้าจะได้เข้าใจงานกันมากขึ้น ทำงานเป็นยังไง”

  ปลื้มน้องต่อมากค่ะ แต่เป็นแค่น้องนะค้า

  เห็นลงไอจีปลื้ม ต่อ-ธนภพ? “ปลื้ม น้องน่ารักนะ กรีนก็เจอเค้าหลายครั้งแล้ว คนพูดถึงเค้าว่าเฟรนด์ลี่ เป็นกันเอง พอเราได้มีโอกาสเจอเค้าในวันเดินแบบที่ผ่านมา แล้วแฟนคลับกรีนก็ปลื้มเค้ามาก เราก็เลยแกล้งๆ เค้าเล่น เค้าก็น่ารักเป็นน้องที่น่ารักดีค่ะ” เปลี่ยนสเปกมารักเด็กแล้วรึเปล่า? “ไม่ค่ะ น้องมีแฟนแล้ว กรีนคงไม่สามารถ ไม่เกี่ยวหรอก เราไม่ได้มีใคร อยากได้รู้จักคนมากขึ้นมากกว่า กรีนก็รู้จักคนยาก พอโสดก็อยากเปิดใจเข้ากับคนอื่นบ้าง รู้จักคนอื่นบ้าง” ยังสเปกชอบผู้ใหญ่เหมือนเดิมรึเปล่า? “จริงๆ ไม่มีสเปกนะ แบบไหนก็ได้ ขอแค่เราเข้ากันได้” ก่อนหน้านี้เคยเจอกันแล้ว? “เจอมา 2 งานแล้วค่ะ” แคปชั่นเราดูปลื้มต่อมาก? “หลายคนที่เจอน้องต่อก็ต้องเป็นแบบนี้แหละ อร้าย ชอบจังเลย น่ารัก ไม่ได้มีเจตนาอะไรเลยว่า น้องต่อกับแฟนต้องมีปัญหาเพราะเรา เพราะหลายคนที่เจอน้องต่อก็จะถ่ายรูปคู่แล้วก็ลงแบบนี้ค่ะ ไม่ได้คิดอะไร เพราะเราได้ร่วมงานกันเท่านั้นเองค่ะ” แฟนคลับจับจิ้นกันบ้างมั้ย? “ไม่มีๆ” ความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง? “โสดค่ะ ไม่มีใครเลย เราทำงานเสร็จก็กลับบ้าน ไม่ได้ไปสังคม ปาร์ตี้อะไร ถามว่าปิดกั้นมั้ย ก็ไม่ได้ปิดค่ะ ตอนนี้หัวใจเราให้กับงาน เรียน ปีนี้เรามีเป้าหมาย จุดมุ่งหมายหลายอย่างที่เราอยากทำ” คุณแม่คอยคุมรึเปล่า? “ไม่ค่ะ ถึงคุณแม่คอยคุมเค้าก็ไม่ได้มาตัดสินใจว่าเราต้องรักใครชอบใคร แต่คุณแม่ก็ต้องรับรู้ค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุลต่อ ธนภพ ลีรัตนขจรกรีน ต่ออินสตาแกรมข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้