ไลฟ์สไตล์
100 year

เตรียมหมอนให้พอ 'Descendants of the Sun' ปล่อยภาพ 'ยูชีจิน-คังโมยอน'

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2559 16:55 น.
SHARE

เกรงว่าแฟนคลับจะมีหมอนไม่พอฉีก 'Descendants of the Sun' ปล่อยภาพคู่สุดโรแมนติกของ 'ยูชีจิน-คังโมยอน' จากตอนที่ 12 ออกมาให้ได้ดูกันเต็มอิ่มในอีกมุมที่ไม่ได้เห็นในละคร...

แฟนละครซีรีส์เกาหลี 'Descendants of the Sun' คงตั้งตารอคอยตอนใหม่ที่จะออกแอร์คืนนี้ แต่ เมื่อวันที่ 5 เม.ย.ที่ผ่านมา เว็บไซต์ซีรีส์อย่างเป็นทางการได้ เผยรูปถ่ายเบื้องหลังจากองละคร 'Descendants of the Sun' อันเป็นภาพคู่ของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ซงจุงกิ และ นางเอกสาวชื่อดัง ซองเฮเคียว ผู้รับบท 'บิ๊กบอส' กัปตันยูชีจิน หน่วยปฏิบัติการพิเศษเกาหลีใต้ ทีมอัลฟ่า และ คุณหมอคังโมยอน หน.แพทย์อาสา จากโรงพยาบาลแฮซอง โดยเป็นภาพที่น่าประทับใจของพระนางในเรื่องตอนที่อยู่อูรุค

ข่าวแนะนำในภาพให้เห็นความน่ารักของหมอคังโมยอน และ ความอ่อนหวาน ละลายหัวใจกับรอยยิ้มของบิ๊กบอส และฉากจูบในตอนที่ 12 ที่ในละครเป็นภาพมุมสูงของหอนาฬิกา แต่ภาพที่เอามาให้ดูนี้ เป็นระดับสายตาปกติอีกมุมที่ไม่มีในละคร กับฉากจูบที่สวยงาม ที่ยูชีจิน บรรจงจูบหมอคังก่อนจะกลับเกาหลีใต้ และฉากกอดหลังชวนกินกาแฟ ที่แสนอบอุ่นหัวใจ เมื่อหมอคังโมยอน ยอมที่จะคบหากับยูชีจินต่อไปแม้หน้าที่ทหารของเขาจะทำให้เธอต้องกังวลและเป็นห่วงก็ตาม เรียกว่าตอนที่ผ่านมา ทำแฟนคลับได้ฟินฉีกหมอนกระจายไปเลยทีเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Descendants of the SunซงจุงกิซองเฮเคียวYooSiJinยูชีจิินคังโมยอนภาพเบื้องหลังละครเกาหลีซีรีย์เกาหลีบันเทิงเอเซียข่าวบันเทิงข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:29 น.