เตรียมหมอนให้พอ 'Descendants of the Sun' ปล่อยภาพ 'ยูชีจิน-คังโมยอน'

ข่าว

เตรียมหมอนให้พอ 'Descendants of the Sun' ปล่อยภาพ 'ยูชีจิน-คังโมยอน'

ไทยรัฐออนไลน์

  6 เม.ย. 2559 16:55 น.

  บันทึก

  เกรงว่าแฟนคลับจะมีหมอนไม่พอฉีก 'Descendants of the Sun' ปล่อยภาพคู่สุดโรแมนติกของ 'ยูชีจิน-คังโมยอน' จากตอนที่ 12 ออกมาให้ได้ดูกันเต็มอิ่มในอีกมุมที่ไม่ได้เห็นในละคร...

  แฟนละครซีรีส์เกาหลี 'Descendants of the Sun' คงตั้งตารอคอยตอนใหม่ที่จะออกแอร์คืนนี้ แต่ เมื่อวันที่ 5 เม.ย.ที่ผ่านมา เว็บไซต์ซีรีส์อย่างเป็นทางการได้ เผยรูปถ่ายเบื้องหลังจากองละคร 'Descendants of the Sun' อันเป็นภาพคู่ของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ซงจุงกิ และ นางเอกสาวชื่อดัง ซองเฮเคียว ผู้รับบท 'บิ๊กบอส' กัปตันยูชีจิน หน่วยปฏิบัติการพิเศษเกาหลีใต้ ทีมอัลฟ่า และ คุณหมอคังโมยอน หน.แพทย์อาสา จากโรงพยาบาลแฮซอง โดยเป็นภาพที่น่าประทับใจของพระนางในเรื่องตอนที่อยู่อูรุค  ในภาพให้เห็นความน่ารักของหมอคังโมยอน และ ความอ่อนหวาน ละลายหัวใจกับรอยยิ้มของบิ๊กบอส และฉากจูบในตอนที่ 12 ที่ในละครเป็นภาพมุมสูงของหอนาฬิกา แต่ภาพที่เอามาให้ดูนี้ เป็นระดับสายตาปกติอีกมุมที่ไม่มีในละคร กับฉากจูบที่สวยงาม ที่ยูชีจิน บรรจงจูบหมอคังก่อนจะกลับเกาหลีใต้ และฉากกอดหลังชวนกินกาแฟ ที่แสนอบอุ่นหัวใจ เมื่อหมอคังโมยอน ยอมที่จะคบหากับยูชีจินต่อไปแม้หน้าที่ทหารของเขาจะทำให้เธอต้องกังวลและเป็นห่วงก็ตาม เรียกว่าตอนที่ผ่านมา ทำแฟนคลับได้ฟินฉีกหมอนกระจายไปเลยทีเดียว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย
  02:59

  งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 05:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์