คดีแทงกันบนเทศบาลนครสวรรค์ คู่กรณีทั้งเจ็บตัว-โดนข้อหาทะเลาะวิวาท

ข่าว

  คดีแทงกันบนเทศบาลนครสวรรค์ คู่กรณีทั้งเจ็บตัว-โดนข้อหาทะเลาะวิวาท

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 เม.ย. 2559 17:40 น.

   ตำรวจนครสวรรค์แจ้งข้อหาทะเลาะวิวาทสองหนุ่มใจร้อน ที่ตรงเข้าห้ำหั่นกันทันทีที่เจอหน้ากันบน สนง.เทศบาลฯ ฝ่ายหนึ่งถูกแทงกกหูเย็บ24เข็ม อีกฝ่ายหนีไป ญาติแจ้งอีก2-3วันจะพามอบตัว สาเหตุยังไม่ชัดแต่น่าจะเป็นเรื่องเบี้ยวเงิน...

   จากเหตุทะเลาะวิวาท ชายสองคน ทำร้ายและใช้มีดแทงกันจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในสำนักงานทะเบียนราษฎรเทศบาลนครนครสวรรค์ เมื่อวันที่ 5 เม.ย. ที่ผ่านมา(แทงกันเทศบาลนครสวรรค์)

   ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 6 เม.ย. พ.ต.ท.บุญเชิด จันทร์มณี รองผกก.(สอบสวน) หัวหน้างานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ เผยว่า ญาติของนายศิริชัย มาลัยทอง ที่เป็นมือมีด ได้ติดต่อมาว่า จะนำ นายศิริชัยเข้ามอบตัวในอีก 2-3 วันข้างหน้า แต่ตอนนี้ขอรักษาตัวก่อน เนื่องจากถูกต่อยตามใบหน้าหลายแห่งจนฟกช้ำ

   ทางด้านนายนัทธ์ บุญเรือง คู่กรณี ที่ถูกแทงเข้าที่กกหูด้านซ้ายจนเย็บ 24 เข็ม จากการสอบสวนเบื้องต้น นายนัทธ์ อ้างว่า นายศิริชัย ได้ยืมเงินไปจำนวนหนึ่ง แต่เมื่อมีการทวงถามกลับเบี้ยวหลายครั้ง ทำให้เมื่อเจอกันโดยบังเอิญ จึงเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น

   ส่วนกรณีมีการอ้างและโพสต์ในเฟซบุ๊กฝนกลุ่มสาธารณะ ทำนอง ว่าทั้งคู่ขัดแย้งกันในเรื่องการจ้างวานฆ่าที่ฝ่ายหนึ่งรับเงินมาแล้ว แต่ไม่ยอมทำงาน ขณะนี้ทางผู้โพสต์ได้ลบข้อความดังกล่าวทิ้งแล้ว ซึ่งเรื่องนี้จะต้องรอการสอบสวนปากคำทั้งสองฝ่ายก่อนเพื่อหาข้อสรุป

   เบื้องต้น ได้แจ้งข้อหาคู่กรณีทั้งสองว่า ก่อเหตุทะเลาะวิวาท ส่วนจะตั้งข้อหาเพิ่มเติมหรือไม่นั้น อยู่ที่การสอบสวนต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 14:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์