ธันวา วอนอย่ามองเจ้าชู้ แจงสัมพันธ์ กรีน-แซมมี่ แค่เพื่อน

ข่าว

ธันวา วอนอย่ามองเจ้าชู้ แจงสัมพันธ์ กรีน-แซมมี่ แค่เพื่อน

ไทยรัฐออนไลน์

  6 เม.ย. 2559 18:10 น.

  ธันวาแจงเล่นเลิฟซีนจูบจริงแซมมี่ ดลลชา ในละคร "ไฟรักเกมร้อน" ทางช่อง 7 ดูดุเดือดแค่มุมกล้อง ไม่อยากให้คนมองว่าเป็นแนวอีโรติก ย้ำสัมพันธ์ทั้งแซมมี่และกรีน อัษฎาพร แค่เพื่อน ปัดขึ้นแท่นคาสโนว่า วอนอย่ามองเจ้าชู้คุยสาวเยอะ

  ตกเป็นข่าวกับสาวๆ ถี่ยิบจนคนมองว่าขึ้นแท่นคาสโนว่าคนใหม่ไปแล้วสำหรับพระเอกหนุ่มหน้าใสวิก 7 สี ธันวา สุริยจักร เพราะก่อนหน้านี้เล่นละคร "คู่ปรับฉบับหัวใจ" กับนางเอกสาวร่วมช่อง กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ก็ถูกจับตามองกิ๊กนอกจออยู่พักใหญ่ ล่าสุดมาเล่นละคร "ไฟรักเกมร้อน" คู่นางเอกลูกครึ่งสาวเซ็กซี่ แซมมี่ ดลลชา เคาวเวลล์ ก็มีฉากเลิฟซีนดุเดือด และดูเหมือนจะอินนอกจอลงรูปกับแซมมี่ในไอจีบ่อยๆ ซะด้วย ได้เจอธันวามาร่วมกิจกรรม Meet & Greet แฟนละคร 7 สี ที่ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เวตส์เกต เลยถามทุกประเด็นซะเลย

  ธันวา สุริยจักร
  ธันวา สุริยจักร

  ฟีดแบ็กละคร "ไฟรักเกมร้อน" เป็นไงบ้าง? "ส่วนใหญ่มีแต่คนบอกว่าละครแซบมาก (หัวเราะ) จูบตลอดเลย เลิฟซีนตลอดเลย อย่างที่ผมเคยให้สัมภาษณ์ไปว่าจริงๆ ภาพที่ออกมาเป็นส่วนหนึ่งของการกระทำตัวละครแค่นั้นเอง มันมีเหตุผลที่พระนางต้องจูบกันครับ ไม่อยากให้มองว่าเป็นอีโรติกขนาดนั้นครับ" คนมองว่าเลิฟซีนดุเดือดมาก? "ดูดุเดือดเพราะเป็นมุมกล้องด้วยครับ เป็นวิธีนำเสนอมากกว่า จริงๆ แล้วไม่มีอะไร ก็แค่แตะปาก ด้วยมุมภาพที่เขาแพนด้วยเลยดูรุนแรงนิดนึง แต่จริงๆ แล้วผมว่ามันก็มีเหตุผลและมันไม่ได้ดูอีโรติกน่าเกลียดอะไรขนาดนั้นครับผม" เรากับแซมมี่ก็ดูอินมาก ลงรูปในไอจีตลอดเลย? "จริงๆ หลังๆ มาก็เจอกันบ่อย ไปโน่นไปนี่ด้วยกัน ถ่ายละครด้วยกัน ส่วนใหญ่คิวงานจะเหมือนกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมตละคร งานอีเวนต์ส่วนใหญ่จะไปด้วยกันค่อนข้างเยอะเลยเจอกันบ่อย" หลายคนมองว่าอินมากกว่าละครรึเปล่า? "ไม่ครับ เราเป็นเพื่อนกันครับ เป็นนักแสดงที่สังกัดเดียวกันครับ มีผู้จัดการเป็นเพื่อนกัน เราก็เลยสนิทกัน เรามองว่าเป็นการทำงานมากกว่าครับ จริงๆ เราก็สนิทกันทุกคนภายในครอบครัวเราครับผม" บางคนก็แซวว่าที่เราสนิทกับแซมมี่เพราะสนิทแบบเพื่อนสาว? "(หัวเราะ) ก็แล้วแต่คนจะมองว่าผมเป็นยังไง ถ้าคนที่อยู่ใกล้ตัวผมน่าจะรู้ดีครับว่าผมไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น คนที่อยู่ในกองละคร สังคมที่ผมเจอคงไม่มีแน่นอนครับ" คนมองว่าที่กรีนไม่ค่อยลงรูปเพราะเหมือนนอยด์ที่เราเล่นฉากเลิฟซีนเยอะ? "อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันครับ ก็เป็นเคสเดียวกันคือเราเป็นเพื่อนกัน จะลงหรือไม่ลงเราก็ไม่ทราบเหมือนกัน" แต่ก่อนหน้านี้เราก็มีข่าวกับกรีน ความสัมพันธ์เหมือนจะพัฒนา? "ก็เป็นเหมือนกัน จริงๆ ผมชินกับการเป็นข่าวคู่จิ้นนอกจอกับนักแสดงที่เล่นด้วยกันแล้ว เพราะเล่นกับใครก็เป็น มันก็เลยชินไปแล้ว ไม่ได้คิดอะไรครับ" แต่คนจับตามองเรากับแซมมี่และกรีน? "จริงๆ มันก็เหมือนกันนะ เราเจอกันแล้วเรามีภาษากาย อย่างที่บอกว่าอยู่ในวงการนี้ผมมีเพื่อนน้อย ถ้านอกจากเพื่อนคบกันนานแล้ว เพื่อนใหม่ๆ ที่เป็นนักแสดงช่อง 7 ก็มีน้อย ส่วนใหญ่จะแบบนี้แหละ ทั้งกรีนและแซมมี่ก็เป็นเพื่อนที่เราร่วมงานกันแล้วเราคลิกกัน คนอาจจะมองว่าแปลกเพราะว่ามันเป็นผู้ชายกับผู้หญิงมากกว่าครับผม"

  อย่ามองว่าผมเจ้าชู้เลยครับ
  อย่ามองว่าผมเจ้าชู้เลยครับ

  คน มองว่าเป็นข่าวกับสาวๆ เหมือนจับปลาสองมือ? "ช่วงนี้ไปไหนมาไหนก็มีคนถามเหมือนกันครับ แต่จริงๆ มันไม่มีอะไรเกินเลยกว่านั้น เราก็อยู่ในการทำงาน เจอกันก็ทักทายกันครับ" ล่าสุดมีข่าวว่าเราขึ้นแท่นคาสโนว่าคนใหม่ตามรอยพอร์ช วี? "ไม่ครับ จริงๆ ผมรู้ตัวเองว่าเป็นคนยังไง จริงๆ ผมชอบอะไรแบบเรียบง่ายครับ มีร้านกาแฟเล็กๆ ไม่ได้ชื่นชอบสังคมปาร์ตี้ เจอผู้หญิงแบบผลัดหน้ากัน คงไม่ใช่แน่ๆ ครับ ผมมองว่าผมบ้านๆ ลูกทุ่งๆ ครับ" รู้สึกว่าตัวเองเจ้าชู้ไหม? "ไม่ครับ ด้วยความที่ผมเป็นอย่างนี้มากกว่า คนก็เลยมองว่าเจ้าชู้ แต่จริงๆ ไม่อยากให้มองว่าผมเป็นคนอย่างนั้นเพียงแค่ภาพข่าวที่ผมเป็น มันสื่อให้ทุกคนมองว่าเป็นคนเจ้าชู้รึเปล่า ลองรู้จักผมจริงๆ แล้วจะรู้ว่าผมไม่ได้เจ้าชู้อย่างที่คนเข้าใจ สังคมที่ผมอยู่ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ผู้จัดการ เพื่อนนักแสดงก็จะรู้ว่าผมเป็นคนยังไงครับ" เรียกว่าเราเป็นผู้ชายเฟรนด์ลี่ได้ไหม? "ครับ ก็ประมาณนั้น จริงๆ ผมเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว ไม่ได้อยากจะเปลี่ยนตัวเอง สมมติว่าถ้ามีคนเดินมาบอกว่าธันวาเป็นแบบนี้ไม่ดีนะ เจ้าชู้ไปนะ ผมไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้เขามองภาพเป็นอีกภาพนึงครับ" เพราะเราคุยกับสาวหลายคนรึเปล่า คนเลยเม้าท์มา? "ก็อย่ามองอย่างนั้นเลยครับ จริงๆ คนที่เข้ามาในชีวิตยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ผมมองว่ายังไม่ถึงเวลาจะต้องรีบหรืออยากมีใครเป็นเรื่องเป็นราว ตัวผมเองทำงาน 7 วัน ผมมีความสุขในการทำธุรกิจกับเพื่อน ที่บ้าน ทำงานในส่วนตัวเองให้ดีที่สุด ผมก็ยังรักในความเป็นอย่างนี้ ยังเป็นคนไปเจอเพื่อนบ่อยๆ ขี้เหงา บางครั้งอยู่กับเพื่อนทั้งวันมันก็เป็นธรรมดาของวัยรุ่นครับ" กรีนและแซมมี่ไม่มีเปอร์เซ็นต์พัฒนาเลยเหรอ? "อันนี้มันเป็นเรื่องอนาคต เราก็รู้สึกดีๆ ต่อกัน เราก็คุยเหมือนเพื่อน เจอกันก็เหมือนเดิมครับ มีนัดทานข้าวเป็นเรื่องปกติ เราไม่อยากมองว่าถ้าเราเป็นข่าวแล้วทำตัวแปลกไปไม่เหมือนเดิม มันก็คงดูไม่ดีครับ".

  เห็นผมเป็นพระเอกแบบนี้แต่ตัวจริงผมเป็นคนเรียบง่ายนะครับ
  เห็นผมเป็นพระเอกแบบนี้แต่ตัวจริงผมเป็นคนเรียบง่ายนะครับ
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์