วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้ายลอบยิง ผช.ผู้ใหญ่บ้านดับพร้อม ชรบ. รือเสาะ นราธิวาส

คนร้ายลอบยิง ผช.ผู้ใหญ่บ้านดับพร้อม ชรบ. รือเสาะ นราธิวาส

  • Share:

ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านสโลว์ หมู่ 7 ถูกยิงด้วยกระสุนปืนสงคราม อาก้าและเอ็ม16 จนพรุนไปทั้งร่าง พร้อมเพื่อนชาย 1 คน ถูกยิงด้วยกระสุนปืนชนิดเดียวกันจนพรุนไปทั่งร่าง คาดคนร้าย 2 คน ขี่รถ จยย. ตามไล่หลังมา เมื่อสบโอกาส เข้าประชิดกราดยิงใส่ 

เมื่อวันที่ 6 เม.ย.59 ร.ต.อ.มารุต นิลโกสีย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดในสวนยางพาราบ้านสโลว์ หมู่ 7 ต.รือเสาะ อ.รือเสาะ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.รือเสาะ และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ถยนต์กระบะตอนเดียวของผู้เสียชีวิตชนกับต้นยางพารา


พบรถยนต์กระบะตอนเดียว ยี่ห้ออีซูซุ รุ่น KB สีฟ้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนกับต้นยางพารา ในสภาพกระจกหน้าและข้างแตกละเอียด โดยในกระบะหลังมีขี้ยางพาราจำนวนหนึ่ง และภายในรถพบศพ นายรอสดัณซ์ อุแซดอเลาะ อายุ 36 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านสโลว์ หมู่ 7 นั่งจมกองเลือดอยู่ที่นั่งฝั่งคนขับ โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนสงคราม อาก้า และเอ็ม16 จนพรุนไปทั้งร่าง และที่นั่งข้างคนขับพบศพนายดีร์มัน จิยือแร อายุ 29 ปี ชรบ.บ้านสโลว์ หมู่ 7 มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนชนิดเดียวกันจนพรุนไปทั่งร่าง โดยบนถนนเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืน อาก้า และเอ็ม16 รวม 15 ปลอก ตกอยู่ จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

ตรวจสอบภายในรถพบศพ นายรอสดัณซ์ อุแซดอเลาะ และ นายดีร์มัน จิยือแร


จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายรอสดัณซ์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ได้ขับรถออกจากบ้านไปรับนายดีร์มัน ชรบ.เพื่อตระเวนไปรับซื้อขี้ยางในสวนยาง แล้วเสร็จได้ขับรถกลับบ้านถึงที่เกิดเหตุมีคนร้ายจำนวน 2 คน ขี่รถ จยย.เป็นพาหนะตามไล่หลังมา เมื่อสบโอกาสได้คนร้ายได้ขี่รถ จยย.เข้าประชิดก่อนจะใช้อาวุธปืน อา.ก้า และเอ็ม 16 กระหน่ำยิงใส่รถจนกระสุนถูกผู้ตายทั้ง 2 เสียชีวิตคาที่ กระทั่งรถเสียหลักไปชนต้นยางข้างทาง จากนั้นคนร้ายได้จอดรถแล้วไปหยิบอาวุธปืนพก ขนาด 9 มม.ของนายรอสดัณซ์ หลบหนีไปด้วย ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นฝีมือของกลุ่มผู้ไม่หวังดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้