กีฬา
100 year

เที่ยวงานกาชาดกลับดึก ปิกอัพชนเสาไฟ ตาย 1 เจ็บ 3 คาดหลับใน

ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2559 14:35 น.
SHARE

4หนุ่มชาวบ้านไร่ อุทัยธานีขับปิกอัพไปเที่ยวงานกาชาดจังหวัด ขากลับตีสองกว่าๆ รถวิ่งมาด้วยความเสียหลักข้ามเลนชนหลักลาย ก่อนไปชนเสาไฟส่องสว่างผลคนขับถูกอัดก๊อบปี้ตายคาที่ เพื่อนมาด้วยบาดเจ็บหมด3คน คาดน่าจะหลับใน...

เมื่อเวลา 02.30 น. 6 เม.ย.59 ร.ต.ท โชติชาย บัวบาน ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี รับแจ้งจากกู้ภัยอุทัยธานี ว่ามีรถกระบะพุ่งชนเสาไฟส่องสว่างข้างทางก่อนพลิกคว่ำ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ที่เกิดเหตุหลักกิโลเมตรที่ 117-118 ถนนสายหนองฉาง–บ้านไร่ หมู่ 5 ต.เมืองการุ้ง

ที่เกิดเหตุพบรถพบรถยนต์กระบะอีซูซุ ทีเอฟอาร์ แค๊ป สีเขียว ทะเบียน กม – 4687 กาญจนบุรี พลิกคว่ำหงายท้องชี้ฟ้า ด้านฝั่งคนขับ พบศพนายมนูญ พัฒสิทธิ์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 4 ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ ร่างอัดก๊อปปี้กับพวงมาลัย เสียชีวิตในสภาพแขนโผล่ออกมานอกรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา

สภาพรถกระบะที่พลิกคว่ำเสียหายทั้งคัน

ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย กระเด็นออกมานอกรถ นอนร้องครวญคราง เจ้าหน้าที่กู้ภัยอุทัยธานี นำส่งโรงพยาบาลหนองฉาง ทราบชื่อคือนายทอมมี่ มุ่งพันกลาง อายุ 46 ปี นายเสริมศักดิ์ แสนคำ อายุ 30 ปี และนายนภดล คำภาพัก อายุ 36 ปี สอบสวนทราบว่าทั้งหมด ได้ชวนกันไปเที่ยวงานกาชาดในตัวจังหวัดอุทัยธานี ขากลับขณะขับมาด้วยความรถเร็ว รถได้เสียหลัก ข้ามเลนพุ่งชนกับหลักลายก่อนที่จะชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหมดทั้งคันดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า ผู้ตายซึ่งเป็นคนขับน่าจะหลับใน เนื่องจากช่วงเกิดเหตุเป็นเวลาดึกมาก ส่วนนำศพได้นำส่งชันสูตรหาสาเหตุอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนเสาไฟปิกอัพชนเสาไฟข้ามเลนชนเสาไฟตาย1เจ็บ3เที่ยวงานาชาดหลับในบ้านไร่อุทัยธานีข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้