ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เที่ยวงานกาชาดกลับดึก ปิกอัพชนเสาไฟ ตาย 1 เจ็บ 3 คาดหลับใน

  ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2559 14:35 น.
  SHARE

  4หนุ่มชาวบ้านไร่ อุทัยธานีขับปิกอัพไปเที่ยวงานกาชาดจังหวัด ขากลับตีสองกว่าๆ รถวิ่งมาด้วยความเสียหลักข้ามเลนชนหลักลาย ก่อนไปชนเสาไฟส่องสว่างผลคนขับถูกอัดก๊อบปี้ตายคาที่ เพื่อนมาด้วยบาดเจ็บหมด3คน คาดน่าจะหลับใน...

  เมื่อเวลา 02.30 น. 6 เม.ย.59 ร.ต.ท โชติชาย บัวบาน ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี รับแจ้งจากกู้ภัยอุทัยธานี ว่ามีรถกระบะพุ่งชนเสาไฟส่องสว่างข้างทางก่อนพลิกคว่ำ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ที่เกิดเหตุหลักกิโลเมตรที่ 117-118 ถนนสายหนองฉาง–บ้านไร่ หมู่ 5 ต.เมืองการุ้ง

  ที่เกิดเหตุพบรถพบรถยนต์กระบะอีซูซุ ทีเอฟอาร์ แค๊ป สีเขียว ทะเบียน กม – 4687 กาญจนบุรี พลิกคว่ำหงายท้องชี้ฟ้า ด้านฝั่งคนขับ พบศพนายมนูญ พัฒสิทธิ์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 4 ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ ร่างอัดก๊อปปี้กับพวงมาลัย เสียชีวิตในสภาพแขนโผล่ออกมานอกรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา

  สภาพรถกระบะที่พลิกคว่ำเสียหายทั้งคัน
  สภาพรถกระบะที่พลิกคว่ำเสียหายทั้งคัน

  ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย กระเด็นออกมานอกรถ นอนร้องครวญคราง เจ้าหน้าที่กู้ภัยอุทัยธานี นำส่งโรงพยาบาลหนองฉาง ทราบชื่อคือนายทอมมี่ มุ่งพันกลาง อายุ 46 ปี นายเสริมศักดิ์ แสนคำ อายุ 30 ปี และนายนภดล คำภาพัก อายุ 36 ปี สอบสวนทราบว่าทั้งหมด ได้ชวนกันไปเที่ยวงานกาชาดในตัวจังหวัดอุทัยธานี ขากลับขณะขับมาด้วยความรถเร็ว รถได้เสียหลัก ข้ามเลนพุ่งชนกับหลักลายก่อนที่จะชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหมดทั้งคันดังกล่าว

  ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า ผู้ตายซึ่งเป็นคนขับน่าจะหลับใน เนื่องจากช่วงเกิดเหตุเป็นเวลาดึกมาก ส่วนนำศพได้นำส่งชันสูตรหาสาเหตุอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชนเสาไฟปิกอัพชนเสาไฟข้ามเลนชนเสาไฟตาย1เจ็บ3เที่ยวงานาชาดหลับในบ้านไร่อุทัยธานีข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมมิภาคไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 07:34 น.